Những điều cần biết về sản phẩm cửa tự động

Có thể nói sản phẩm cua tu đong là một trng những sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên đây là sản phẩm mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam nên có rất nhiều người mong muốn tìm hiểu kĩ lưỡng về sản phẩm này, nắm bắt được nguyên lý hoạt động, thông số kĩ thuật và những ưu điểm của sản phẩm. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Những điều cần biết về sản phẩm cửa tự động
Những điều cần biết về sản phẩm cửa tự động

Cửa tự động là thiết bị hoạt động bằng điện và hệ thống cảm biến

Cửa tự động thực chất không phải là sản phẩm mới được ra đời trong thời gian gần đây như nhiều người dân vẫn nghĩ. Thực chất sản phẩm này đã vô cùng thịnh hành ở các nước phương Tây. Vài năm trở lại đây với sự phát triển trong nước nên sản phẩm đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm là sự ứng dụng công nghệ điện, điện tử hiện đại với sự hỗ trợ của hệ thống cảm biến để tạo nên cơ chế đống mở tự động khi nhận thấy người di chuyển trong phạm vi quan sát.

Thiết bị hoạt đông với nguồn điện từ 60 – 75 W, đảm bảo tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. Người sử dụng không cần lo lắng về vấn đề tiêu tốn điện năng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Sử dụng cửa tự động cảm biến đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối

Do là sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại nên những thiết bị cửa tự động luôn đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong từ khâu sản xuất cho đến việc lắp đặt. Vì thế khi mua sản phẩm bạn cần phải lựa chọn cửa hàng uy tín và chất lượng động cơ phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh trường hợp sản phẩm hư hỏng trong quá trình sử dụng lâu dài.

Sử dụng cửa tự động cảm biến đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối
Sử dụng cửa tự động cảm biến đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối

Cửa tự động có nhiều kích cỡ khác nhau

Cũng như các loại thiết bị khác, cửa lùa tự động cũng được thiết kế với nhiều kích cỡ khách nhau để phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng, tuy nhiên sản phẩm này thường sẽ có chiều cao tiêu chuẩn là 2,2 mét. Vì thế nếu bạn muốn lắp đặt cửa tự động thì nên đến cửa hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp trước để tránh gây ảnh hưởng đến kết cấu thi công.

Ngoài ra cửa tự động còn có rất nhiều loại mặt hàng khác nhau, có những sản phẩm được sản xuất từ các loại kính cường lực cao cấp có độ bền cực kì cao và khả năng cách âm tốt. Vì thế tạo nên chất lượng của sản phẩm phục vụ mọi yêu cầu đặt ra của khách hàng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường vẫn có những sản phẩm được làm kính thông thường hoặc kính cường lực có chất lượng kém hơn nhằm giảm bớt chi phí để tăng lợi nhuận. Vì thế khi mua sản phẩm bạn nên kiểm tra thật kĩ tránh trường hợp mất một khoản tiền lớn nhưng lại mua phải sản phẩm kém chất lượng.