Nên thuê VPS ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Ngày nay, nhu cầu cần thuê VPS ngày một nhiều vì vậy, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, chất lượng của VPS luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy đến ngay với Vietnix – đơn vị với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực và sở hữu những công nghệ tiên tiến đảm bảo sẽ đem đến một dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng.

Thị trường cho thuê VPS hiện nay

Thị trường cho thuê VPS hiện nay
Thị trường cho thuê VPS hiện nay

Đất nước ngày một phát triển và các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu cần sử dụng VPS riêng ngày một nhiều. Tuy nhiên, để sở hữu một VPS thì mức giá là khá cao chính vì vậy mọi cá nhân,  đơn vị thường lựa chọn cho mình một dịch vụ thuê VPS. 

Khi nhu cầu càng cao thì các đơn vị dịch vụ ra đời ngày một nhiều. Vì vậy, sẽ không có quá nhiều khó khăn để bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ để thuê VPS. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị uy tín chuyên nghiệp thì không dễ dàng chút nào. .

Nếu chọn lựa phải đơn vị không đáng tin thì mọi hoạt động trên internet của website hay nhiều kết nối khác trong doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ đáng tin nhất trên thị trường để có thể sử dụng được dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê VPS của Vietnix có gì nổi bật?

Giữa nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê VPS hiện nay thì Vietnix là cái tên được lựa chọn và đánh giá cao về mặt chất lượng của dịch vụ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm bảo luôn nỗ lực để có thể đưa ra những công nghệ với dịch vụ chất lượng tốt nhất cho người dụng. Với dịch vụ của chúng tôi thì điểm khác biệt đó chính là:

Đơn vị có nhiều gói cho thuê khác nhau

Đơn vị với nhiều gói dịch vụ khác nhau trên thị trường
Đơn vị với nhiều gói dịch vụ khác nhau trên thị trường

Để phục vụ nhu cầu của mọi quý khách hàng đơn vị đã đưa ra nhiều gói thuê khác nhau để mọi người dễ dàng lựa chọn. 

  • Gói 1: với CPU 1 và RAM là 1 GB, SSD 20GB
  • Gói 2: với CPU 2 và RAM là 4 GB, SSD 40GB
  • Gói 3: với CPU 4 và RAM là 10 GB, SD 60GB
  • Gói 4: với CPU 8 và RAM là 16 GB, SD 100GB

Với mỗi gói cược với thông số như nêu trên và mức giá khác nhau cho mọi quý khách hàng lựa chọn cho phù hợp với công việc của cá nhân hay tổ chức của mình. Ngoài ra, đơn vị chủ động về công nghệ vậy nên mọi vấn đề về dịch vụ hoặc những trục trặc nhỏ nào sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất.

Giá thành dịch vụ nhiều ưu đãi

Bên cạnh một dịch vụ có chất lượng tốt nhất thì đơn vị còn có giá thành dịch vụ tốt nhất. Giá của dịch vụ đảm bảo ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá của từng gói dịch vụ được niêm yết rõ ràng trên website từ đó mọi người có thể dễ dàng tham khảo và so sánh giá với nhiều đơn vị khác nhau. Đảm bảo rằng bạn khó có thể tìm được đơn vị nào có mức giá tốt hơn chúng tôi.

Ngoài ra, đơn vị còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ thuận tiện nhất. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.