Các bước Làm catalog chuyên nghiệp nhất bạn nên biết

In Hồng Đăng là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn catalog. Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp và hiện đang trở thành đối tác của hơn 3000 khách hàng trên cả nước như Vivida, Amecc, Vietnam Airline… 

Bằng sự kinh nghiệm của mình trong quá trình triển khai các dự án, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ các bước làm catalogue nhất để các doanh nghiệp có thể tham khảo nhé!

Quy trình Làm catalog chuyên nghiệp và hiệu quả nhất 

Tư vấn cho khách hàng việc chọn thông tin, hình ảnh sao cho phù hợp

Với bất kỳ dự án catalogue nào thì khâu chuẩn bị thông tin, hình ảnh cần được sự đầu tư một cách kỹ lưỡng. Bởi hình ảnh với nhiều màu sắc sẽ cuốn hút sự chú ý của khách hàng ngay lập tức. 

Đồng thời giúp doanh nghiệp bạn có thể truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ một cách sống động nhất để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng hơn. Để có được hình ảnh cho vào cuốn catalog sắc nét, các bạn hãy thuê photographer chuyên nghiệp nhé!

Ngoài ra, các bạn cũng cần chắt lọc thông tin và chỉ chọn những chi tiết quan trọng để giúp khách hàng nắm rõ về sản phẩm hơn. Chẳng hạn như thông tin về công ty, mô tả sản phẩm, giá cả…

Chọn kích thước catalogue phù hợp 

Các bạn nên chọn kích thước catalogue phù hợp để tránh tình trạng sử dụng lãng phí giấy. Đồng thời những cuốn catalogue được in với khổ giấy thích hợp sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng hơn. 

Chọn kích thước catalogue thích hợp để giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng hơn

Tuỳ vào mục đích sử dụng và sản phẩm mà công ty mình cung cấp mà bạn sẽ lựa chọn kích thước cuốn catalogue thích hợp.Chẳng hạn như đối với sản phẩm về thời trang thì bạn nên chọn kích thước khổ A4 dọc. 

Còn với sản phẩm về bất động sản, nhà hàng thì bạn hay chọn kích thước khổ A4 ngang để đảm bảo sự cân đối, hài hoà hơn. 

Báo giá thiết kế in ấn catalogue và tiến hành ký kết hợp đồng 

Đây là một trong những bước Làm catalog chuyên nghiệp mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Do đó, doanh nghiệp hãy tìm hiểu bảng báo giá thiết kế in ấn catalogue gồm những gì và kiểm tra các điều khoản bên trong bản hợp đồng trước khi ký kết. 

Điều này rất cần thiết vì giúp doanh nghiệp đảm bảo quyền lợi tối đa của mình và tránh phải đóng những khoản phí phát sinh khổng lồ sau khi kết thúc hợp đồng. 

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp với nội dung cuốn hút

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp hướng tới mục tiêu là đảm bảo sản phẩm đẹp mắt, cuốn hút người xem và truyền tải được thông điệp tới họ. Sau khi nắm được yêu cầu và có thông tin quan trọng của sản phẩm, dịch vụ, công ty sẽ tiến hành Làm catalog chuyên nghiệp. Trong quá trình thiết kế catalogue, cả hai bên sẽ cùng nhau thảo luận để cho ra những file thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất. 

Công ty sẽ tiến hành thiết kế catalogue có nội dung hấp dẫn nhất

In catalogue theo công nghệ in hiện đại và giao hàng đúng tiến độ 

Sau khi doanh nghiệp đã duyệt file thiết kế catalogue thì công ty sẽ chuyển tới bộ phận in. Tại đây, thợ in sẽ sử dụng máy in Offset để tiến hành in catalogue nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất. Sau đó công ty sẽ giao những cuốn catalogue đẹp mắt đúng tiến độ tới doanh nghiệp để họ có thể quảng bá sản phẩm và lan tỏa hình ảnh thương hiệu. 

Trên đây đã chia sẻ các bước Làm catalog chuyên nghiệp nhất bạn nên biết. Qua đó, để tiết kiệm thời gian và đảm bảo có được những cuốn catalog chất lượng, các doanh nghiệp hãy liên hệ với In Hồng Đăng theo inhongdang.vn. Chúng tôi cam kết sẽ thiết kế cho bạn những mẫu catalogue ấn tượng, đẹp mắt để doanh nghiệp bạn có thể phát triển thương hiệu vững mạnh hơn.