Vẻ đẹp đẳng cấp hoàng gia đến từ tranh vinh quy bái tổ mạ vàng 24k

Vẻ đẹp đẳng cấp hoàng gia đến từ tranh vinh quy bái tổ mạ vàng 24k (2)

Thổi hồn vào những cảnh vật, con người trong tranh. Tranh vinh quy bái tổ mạ vàng 24k gợi lên nét quyến rũ đến lạ kì khiến bao khách làng chơi rụng rời. Đó là vẻ đẹp đẳng cấp hoàng gia mà chỉ có những người chơi tranh sành điệu mới cảm nhận được hết ý nghĩa của nó.

Tranh vinh quy bai to ma vang 24k – điểm kết nối giữa truyền thống và hiện đại

Kết nối về ý nghĩa

Không một người con đất Việt nào lại không biết về ý nghĩa thiết thực của cụm từ “vinh quy bái tổ”. và ý nghĩa đó vẫn lưu giữ ngàn đời như tiếng thơm lan tỏa bao thế hệ. Tranh vinh quy bái tổ mạ vàng 24k ra đời là để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của vị tân khoa. Sự hãnh diện của dân chúng khi đón rước vị tân khoa rầm rộ với cờ, lọng, chiêng, trống inh ỏi, với niềm hoan hỉ, vui sướng, tự hào. Hơn nữa, đây là bức tranh bày tỏ lòng nhớ đến công ơn dưỡng dục của cha mẹ và thầy dạy. Đây là đạo lý cội nguồn của người Việt được đúc kết từ bao đời nay. Cho đến ngày nay, truyền thống vinh danh này vẫn được phát huy đối với những con người thành đạt. Những người dù làm doanh nhân trong các công ty hay thành công trong bất kì lĩnh vực gì. Khi về quê hương, làng xóm cũng mang vinh quang về báo với gia đình, dòng họ.

Kết nối về kĩ thuật chạm khắc

Guồng quay của cuộc sống hiện đại luôn tấp nập, hối hả. Nhưng đâu đó vẫn còn lưu giữ sự tỉ mỉ, cần cù. Chinh phục trái tim người chơi tranh bởi tranh mạ vàng 24k vinh quy bái tổ vẫn tìm về với nét nghệ thuật truyền thống. Đó chính là sử dụng kĩ thuật đúc thủ công hoàn toàn 100%. Có thể nói, đây là một kì công trong sáng tạo nghệ thuật mà chỉ có các nghệ nhân đúc đồng điêu luyện, dày dặn kinh nghiệm mới làm được. Vì được đúc thủ công nên tranh luôn đảm bảo tính mỹ thuật cao, nét chạm khắc tinh xảo. Để làm ra được một bức tranh đồng mạ vàng này, phải trải qua thời gian kiến tạo khá dài. Sự đòi hỏi cao trong từng chi tiết chạm khắc khiến các nghệ nhân phải bỏ ra rất nhiều tâm sức. Từ khâu tạo mẫu, dập khuôn cho tới chạm khắc mạ vàng, và hoàn thiện sản phẩm.

Vẻ đẹp sắc sảo tuyệt vời từ tranh vinh quy bái tổ mạ vàng 24k

Được mệnh danh là bức tranh của đẳng cấp hoàng gia. Tranh đồng mạ vàng vinh quy bái tổ là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất cùng với chất liệu cao cấp vàng 24k. Tranh được chạm trên chất liệu đồng. Sau đó được mạ vàng để làm tăng được độ sáng bóng đẹp mắt. Đảm bảo những nét chạm khắc chi tiết sắc sảo cùng các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt. Ngoài có tác dụng trang trí, nó còn tạo điểm nhấn để thể hiện gia phong, dấu ấn phong thủy rước tài rước lộc của một gia đình hay dòng tộc. Đây cũng là món quà ý nghĩa dùng để biếu tặng. Làm quà mừng tân gia, khai trương, quà lưu niệm…Ý nghĩa đặc biệt từ tranh vinh quy bai to bằng đồng mạ vàng 24k còn thể hiện sự trân trọng của người tặng đối với những người được tặng. Mang nét nghệ thuật cao cũng như tính thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Tìm khắp trên thị trường, bạn sẽ khó mà kiếm tìm được tác phẩm nghệ thuật xuất sắc như tranh vinh quy bai to ma vang 24k. Vì vậy, ngay bây giờ hãy nhanh chân sở hữu sản phẩm độc đáo có một không hai này tại Thành Phát nhé.