Truyền nước tại nhà có nguy hiểm hay không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu truyền dịch cũng như thăm khám bệnh tại nhà rất nhiều trung tâm truyền dịch ra đời. Điều này không chỉ mang lại sự thuận tiện và còn giúp bệnh viện giảm tải bệnh nhân. Tuy nhiên, rất nhiều người còn lo ngại truyền dịch tại nhà không đảm bảo và có thể gây ra nguy hiểm. Vậy truyền nước tại nhà có nguy hiểm hay không? Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết.

Truyền nước tại nhà có nguy hiểm hay không?

Theo các bác sĩ trung tâm Bác sĩ Gia Đình thì việc truyền dịch tại nhà khá đơn giản nhưng cần phải đúng quy trình và có sự giám sát của các bác sĩ. Nếu người bệnh tự ý truyền dịch tại nhà sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: sốc phản vệ, phản ứng với dịch truyền hoặc bị lấy nhiễm bệnh…Các biến chứng nếu không xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm thậm chí có thể dẫn đến tử vọng. Vì thế thực hiện truyền dịch tại nhà bệnh nhân nên lựa chọn các cơ sở uy tín chất lượng được cấp phép hoạt động. Đặc biệt người bệnh tuyệt đối không tự ý truyền dịch tại nhà để an toàn cho bản thân.

Tại sao nên lựa chọn trung tâm truyền dịch Bác sĩ Gia Đình

Ở thành phố Hồ Chí Minh mọi người nên sử dụng dịch vụ truyền dịch tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình. Tại đây các bác sĩ luôn làm việc bằng cái tâm và sự tận tình của mình để mang lại sức khỏe cho mọi người. Bác sĩ gia đình luôn cam kết.

– Các dụng cụ truyền dịch của chúng tôi đều được vô khuẩn tuyệt đối để tránh các trường hợp lây nhiễm các bệnh lý nguy hiểm.

– Dịch truyền tuyệt dối chất lượng và được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến đồng thời được sở y tế kiểm định nghiêm ngặt trước khi sử dụng.

– Khi tiến hành truyền dịch các bác sĩ của chúng tôi sẽ thực hiện vô khuân tuyệt đối vùng tiếp xúc giữa kim và da để tránh gây viêm nhiễm.

– Kĩ thuật truyền đúng quy trình, đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân trong sốt quá trình truyền dịch như đảm bảo cho áp lực truyền dịch luôn cao hơn áp lực máu của người bệnh. tốc độ chảy của dung dịch truyền luôn đảm bảo và duy trì lượng chảy ổn định.

– Trong quá trình truyền dịch các bác sĩ gia đình luôn ở bên cạnh quan sát tình hình của người bệnh để đề phòng các bất trắc có thể xảy ra và kịp thời xử lý khi cần thiết.

Đặt lịch tại trung tâm Bác sĩ Gia Đình thế nào?

Để đặt lịch các bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến đường dây nóng của trung tâm. Sau khi nhận được cuộc gọi các nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng nắm bắt tình hình và tư vấn để khách hàng lựa chọn được dịch truyền phù hợp. Sau khi đã xin thông tin của khách hàng tư vấn viên sẽ gửi lại thông tin cho trung tâm. Các bác sĩ sẽ nhanh chóng di chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành truyền dịch.

Sau khi thăm khám tình hình của bệnh nhân và xác định bệnh nhân có thể truyền dịch thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng truyền và tiến hành truyền dịch. Trong khi truyền nước các bác sĩ luôn túc trực ở bên để quan sát bệnh nhận để có thể kịp thời các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Với sự tâm huyết cũng như uy tín của mình trung tâm truyền dịch Bác sĩ Gia Đình cam kết sẽ mang lại sự thoải mái, an toàn, nhanh chóng…Hãy để trung tâm Bác sĩ Gia Đình được chăm sóc và mang lại sức khỏe cho mọi người.