Top 3 điểm đến không thể bỏ qua tại Quảng Ninh hè này

3 điểm đến Không Thể Bỏ Qua Tại Quảng Ninh Hè 2020 Này1

Hè đến, cũng là lúc các hoạt động du lịch biển trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Và chắc hẳn, những điểm đến lý tưởng với biển xanh, cát trắng và nắng vàng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Dưới đây là 3 hòn đảo mới nổi mà bạn nhất định không thể bỏ qua tại Quảng Ninh hè 2020 này! Cùng Tour Pro khám phá ngay nào!

  1. Đảo Cô Tô

Điểm đầu tiên không thể bỏ qua đó chính là hòn đảo Ngọc Cô Tô. Được mệnh danh là  một trong những hòn đảo đẹp bậc nhất tại Quảng Ninh. Đảo Ngọc Cô Tô mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên, và hầu như không có sự can thiệp của con người Đến du lịch Cô Tô chắc chắn không thể bỏ qua những điểm đến như: Hồng Vàn, Vàn Chảy, đảo Cô Tô con, bãi đá Cầu Mỵ, con đường Tình Yêu lãng mạn bên bờ biển….Ngoài ra đừng quên thưởng thức những món ăn đặc sẳn của nơi đây nhé, chắc chắn nó sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm: > tổ chức du lịch team building

  1. Đảo Quan Lạn

Đảo Quan Lạn là một hòn đảo nằm trên vịnh Bái Tử Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Hòn đảo xinh đẹp này thu hút khách du lịch bởi vẻ hoang sơ với những cồn cát trắng trải dài hàng cây số, rừng trâm xanh ngắt và những bãi biển trong xanh, dịu êm chưa có sự tác động của con người. Đến với du lịch Quan Lạn – Minh Châu bạn không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành, đắm mình bên làn nước trong xanh mà bạn còn được trải nghiệm vô vàn các hoạt động thú vị như: bắt sá sùng, đào ngao, mò cầu gai,…. Chắc chắn Quan Lạn sẽ cùng bạn tạo nên một mùa hè đáng nhớ đó nha!

  1. Đảo Ngọc Vừng

Đảo Ngọc Vừng hay còn có tên gọi khác là Đảo Ngọc, nằm trong vịnh Bái Tử Long, giữa 2 đảo nhỏ Hòn Nét và Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn. Đây cũng là một trong những hòn đảo đẹp của tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế  bởi vẻ đẹp nguyên sơ vẫn chưa có nhiều người biết đến. Vì đảo còn khá hoang sơ, dịch vụ du lịch chưa được chú trọng phát triển nhiều nên hệ thống nhà nghỉ, khách sạn trên đảo Ngọc Vừng chưa nhiều. Do đó, bạn nên đến du lịch Ngọc Vừng kế hợp Quan Lạn để chuyến đi được trọn vẹn hơn nhé!

Xem thêm: > Du lịch học sinh