Tìm hiểu các điều kiện thành lập công ty tại singapore

Đứng trước xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, việc thành lập công ty ở nước ngoài trở nên rất phổ biến. Ngoài giúp chủ doanh nghiệp mở rộng kinh doanh còn startup mới để phát triển. Với những lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng cùng chính sách thuế tốt nhất thế giới, Singapore là điểm đến được nhiều người lựa chọn. Vậy đâu là các điều kiện bạn cần phải có nếu muốn thành lập công ty tại singapore? Bài viết sau đây hãy cùng Netviet tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\thanh-lap-cong-ty-o-Singapore-1.jpg

Tại sao singapore lại là điểm thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp

Được mệnh danh là “Con Rồng Châu Á” với nền kinh tế vô cùng phát triển. Không những vậy so với các quốc gia khác, chính phủ Singapore còn mang đến rất nhiều chính sách hấp dẫn và ưu đãi dành cho các doanh nghiệp nước ngoài khi đầu tư vào singapore. Cụ thể:

 • Mức thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ có 8,5%. Ngoài ra, nếu bạn là doanh nghiệp nước ngoài còn được giảm một số loại thuế cơ bản. Trong đó gồm có thuế lãi vốn, thuế VAT hay thuế thu nhập tích lũy…Đó chính là lý do hiện nay có rất nhiều công ty thành lập tại singapore.
 • Không những vậy, singapore còn là nơi có môi trường kinh doanh lý tưởng
 • Singapore với chính sách nhập cư mở. Cho nên tạo điều kiện cho người nước ngoài có cơ hội ở lại định cư lâu dài.
 • Điều kiện cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại, đi cùng đó là chất lượng cuộc sống tuyệt vời

Đó chính là một trong những lý do bạn nên thành lập công ty tại singapore. Vậy đâu là các điều kiện, bạn cần đảm bảo nếu muốn thành lập công ty riêng tại “Đảo quốc sư tử”?

Các điều kiện để thành lập công ty tại singapore

Bạn muốn mở rộng thị trường tại “Đảo quốc sư tử”? Tuy nhiên lại không am hiểu về pháp luật cũng như các điều kiện thành lập công ty tại đây. Do đó những thông tin, chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

 • Công ty thành lập phải có giám đốc chỉ định là người cư trú tại Singapore. 
 • Lựa chọn tên công ty phù hợp không được trùng với tên công ty khác hoặc mang ý nghĩa không hay.
 • Công ty phải có thư ký và có quốc tịch singapore. Để thuận tiện bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê thư ký tại Singapore.
 • Địa chỉ công ty rõ ràng, bạn có thể đi thuê hoặc mượn địa chỉ nhà của người quen sinh sống tại Singapore.
 • Vốn điều lệ của công ty là điều kiện bạn bắt buộc cần phải chuẩn bị, nếu muốn thành lập công ty tại singapore.
 • Hồ sơ thành lập công ty được ACRA chấp nhận
C:\Users\hp\Desktop\teamw.jpg

Công ty tư vấn thành lập công ty tại singapore uy tín nhất hiện nay

Singapore  là thị trường kinh doanh rất tốt, mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển và mở rộng thị trường. Bạn muốn thành lập công ty tại singapore ? Tuy nhiên, bạn gặp khó khăn trong các vấn đề liên quan đến hồ sơ, đăng ký thành lập công ty ở nước ngoài? 

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn thành lập công ty nước ngoài, du học Singapore, Netviet rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Do đó, nếu chủ doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc hoàn tất cả thủ tục thành lập công ty tại singapore không cần phải lo lắng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý thủ tục cho bạn nhanh nhất.
 • Đặc biệt so với các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn khác, chi phí tại Netviet luôn rẻ hơn. Đi cùng đó là chất lượng dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp. Vì vậy, việc xin thành lập công ty tại Singapore diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời kết

Thành lập công ty tại singapore là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp Việt hiện nay. Bởi đây là một trong những quốc gia có nền kinh tế rất phát triển. Không những vậy, còn mang đến rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp nước ngoài. Do đó nếu bạn có nhu cầu thành lập công ty tại đây, hãy liên hệ ngay với Netviet nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến thành lập công ty nước ngoài nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.