Tiến độ thanh toán cát tường western pearl bạn nên biết

Tiến độ Thanh Toán Cát Tường Western Pearl Bạn Nên Biết (1)

Với dự án Cát Tường Western Pearl đã mang đến nhiều sự thay đổi cho thị trường bất động sản Hậu Giang. Không chỉ sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố trẻ Vị Thanh, mà nơi đây là chốn an cư lý tưởng của nhiều người. Không chỉ liền kề với các tiện ích ngoại khu mà còn sở hữu các tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất. Do đó, tiến độ thanh toán cát tường western pearl luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể hiểu hơn nhé!.

Tiến độ thanh toán các khu đất nền

Sau khi đã đặt chỗ và tham gia mua các sản phẩm tại dự án cát tường western pearl khi chính thức được mở bán, trong vòng 7 ngày khách sẽ được ký kết hợp đồng nguyên tắc. Trong lần ký hợp đồng này, khách hàng phải thanh toán trước 50% giá trị của hợp đồng.

45% giá trị còn lại của hợp đồng sẽ được thanh toán theo hình thức trả góp, chia làm 12 đợt tương ứng với 12 tháng. Kể từ ngày khách hàng thanh toán xong 95% giá trị của hợp đồng thì tối đa trong vòng 30 ngày, sau khi đã tiến hành thủ tục công chứng các giấy tờ xong. Khách hàng sẽ thanh toán 5% giá trị của hợp đồng còn lại. Cuối cùng khách hàng sẽ được nhận sổ hồng đứng tên của mình ngay.

Như vậy tiến độ thanh toán được diễn ra rất nhanh và thuận tiện. Khách hàng ngay sau khi ký kết hợp đồng nguyên tắc sau 6 tháng có quyền nhận đất xây dựng. Đặc biệt, với tiến độ thanh toán đất nền, nếu bạn thanh toán trước 95% sẽ được chiết khấu lên đến 5% giá trị của hợp đồng. Như vậy việc thanh toán trước sẽ giúp bạn có được mức giá tốt hơn so với trả góp từng tháng.

Tiến độ thanh toán các sản phẩm nhà thô

Đối với sản phẩm nhà thô, khách hàng cũng chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị của hợp đồng sau khi đã ký kết hợp đồng nguyên tắc xong. Bắt đầu từ ngày ký kết trong vòng 6 tháng khách hàng sẽ được nhận nhà thô.

Với dự án cát tường western pearl khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn hình thức trả góp chia đều cho 24 tháng, để thanh toán 50% giá trị còn lại của hợp đồng. Việc này sẽ giảm bớt áp lực về vốn nhiều hay lãi suất hàng tháng phải trả nếu như khách hàng vay của ngân hàng…Cuối cùng trong vòng tối đa 30 ngày, kể từ ngày khách hàng đã thanh toán xong toàn bộ giá trị của hợp đồng đã ký. Lúc này bên chủ đầu tư sẽ tiến hành công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và nhà ở sang đúng tên của bạn.

Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận sổ nhà và đất đã hoàn công sau ngay công chứng khoảng 45 ngày. Như vậy, với tiến thanh toán này bạn và gia đình bạn sẽ nhanh sớm được sống trong ngôi nhà mơ ước của mình. Tại lần mở bán đợt 1 lần này của dự án cát tường western pearl, nếu như khách hàng có điều kiện và thanh toán trước 100%. Khách hàng nhận ngay chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến 2,5% giá trị của hợp đồng. Như vậy, bạn sẽ có được mức giá tốt hơn so với mức giá ban đầu.

Tạm kết

Với tiến độ thanh toán cho từng sản phẩm tại dự án cát tường western pearl diễn ra với tốc độ nhanh, chắc chắn khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian để có thể nhận ngay sổ hồng đứng tên riêng của mình. Không những vậy các thủ tục liên quan đến pháp lý, sẽ được đơn vị chủ dự án giải quyết sớm, giúp khách hàng chủ động hơn trong việc xây dựng hay an cư nhanh chóng.