Bãi tắm Sơn Hào

Bãi tắm Sơn Hào1

Khi đi du lịch Minh Châu Quan Lạn  du khách sẽ bị thu hút với bãi biển Sơn Hào với cảnh quan độc đáo, rừng phi lao thơ mộng bên bờ biển. Một trải nghiệm tuyệt vời nhất là dạo trên bãi cát trắng trải dài thưởng thức bầu không khí trong lành, nhìn những con sóng lối đuôi nhau vào bờ, hoàng hôn buông xuống những tia nắng yếu ớt làm cho bãi biển đổi màu khi chiều về.

  1. Bãi Sơn Hào ở đâu?

Sơn Hào thuộc đảo Quan Lạn với bãi biển đẹp, hoàn toàn tự nhiên chưa bị khai thác, bãi biển Sơn Hào dài hơn 3km, nước biển trong xanh, cảnh quan xunh quanh thơ mộng hữu tình.

Bãi tắm Sơn Hào
Bãi tắm Sơn Hào

 

  1. Tại sao bãi Sơn Hào lại thu hút khách du lịch đến thế?

Sơn Hào thu hút khách bởi cảnh quan độc đáo của thảm thực vật phong phú, rừng phi lao thơ mộng bên bờ biển. Một trải nghiệm thú vị nhất khi tới đây là dạo mát trên bãi cát trắng dài thưởng thức không khí trong lành mỗi sớm, cưỡi những con sóng lớn hoặc ngồi trong rừng thông ngắm bình minh, hoàng hôn xuống biển khi chiều về. Du khách ưa khám phá có thể tìm tới bãi đá tròn, ngắm bàn chân tiên ở ghềnh đá cạnh bãi tắm, nghe truyền thuyết từ những ngư dân trên đảo.

Xem thêm >> Du lịch teambuiding

Du khách đến với bãi biển Sơn Hào đều rất thích đi dạo bộ trên bãi cát trắng tinh nơi đây để có thể tận hưởng bầu không khí trong lành hay ngồi ở rừng thông và ngắm khoảnh khắc bình minh, hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển. Với những ai thích khám phá thì có thể ngắm bàn chân tiên, tìm đến bãi đá tròn hay nghe những người ngư dân kể về những truyền thuyết trên đảo.

Bãi tắm Sơn Hào
Bãi tắm Sơn Hào

Sơn Hào yên bình đến lạ, cảm giác không khí tươi mới len lỏi vào mỗi tế bào, khiến người ta có cảm giác khoan khoái đến lạ. Một trải nghiệm thú vị khác ở nơi đây chính là dạo chơi trên bãi cát trắng tự nhiên dài tận 3km hay đến với bãi đá tròn, ghềnh đá có bàn chân tiên hay nghe các ngư dân trên đảo kể truyền thuyết, câu chuyện lịch sử hào hùng nơi đây,…

Xem thêm >> Tour triều tiên