Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc chuẩn SEO

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc giúp đơn vị kinh doanh tiết kiệm thời gian và phí vận chuyển hiệu quả. Đồng thời giúp họ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng mua các sản phẩm của Trung Quốc hơn. 

Tuy vậy, khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc, doanh nghiệp cần quan tâm tới những chức năng chính gì? Hãy cùng https://light.com.vn tìm hiểu những chức năng này để có thể thiết kế website nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp nhé!

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Các lý do nên có website nhập hàng Trung Quốc 

Những năm gần đây, dường như các sản phẩm của Trung Quốc đang chiếm lĩnh thị nước ở nước ta như quần áo, túi xách, giày dép. Do đó, nếu bạn đang cần kinh doanh những sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc thì hãy xây dựng hệ thống website chuyên nghiệp bởi các lý do sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Vì nếu bạn sở hữu website nhập hàng Trung Quốc thì khách hàng sẽ đặt trực tiếp trên website. Sau đó, đơn hàng sẽ gửi về phần mềm và bạn chỉ cần đặt theo đơn được tổng hợp nên sẽ tiết kiệm thời gian hiệu quả. 
 • Tránh tình trạng bị lừa do thiếu kinh nghiệm: Khi bạn sở hữu website nhập hàng Trung Quốc, hệ thống sẽ tính toán khoản tiền người đặt hàng cần thanh toán. Quản trị viên chỉ cần xác nhận đơn là khách đã cọc hay chưa nên sẽ tránh được tình trạng bị hớ hàng do khách hàng đặt không lấy. 
 • Giúp bạn nhận được mức giá sỉ: Bởi website nhập hàng Trung Quốc đã tổng hợp các đơn hàng lại. Sau đó, bạn mới đặt hàng với shop của Trung Quốc nên hiển nhiên sẽ nhận được mức giá sỉ. 
 • Giúp bạn giảm phí thông qua hải quan ở trong nước: Việc bạn nhập đủ kiện hàng sẽ giúp tiết kiệm 1 khoản phí nhỏ và tránh tình trạng kiện hàng còn trống khi nhập về. 

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc giúp bạn tiết kiệm thời gian

Các yêu cầu khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc 

Hầu hết các đơn vị kinh doanh khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc đều băn khoăn không biết web cần đáp ứng tốt các yêu cầu gì? Hãy cùng https://light.com.vn tìm hiểu những yêu cầu này trong bài viết dưới đây nhé!

 • Website nhập hàng Trung Quốc cần có giao diện đẹp mắt, thân thiện và tiện ích. Hình ảnh và phần mô tả sản phẩm cần rõ ràng và có độ sắc nét cao để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng hơn. 
 • Website nhập hàng Trung Quốc cần tương thích với mọi thiết bị di động để nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng. 
 • Website nhập hàng Trung Quốc cần chuẩn SEO để giúp website tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google và tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, bền vững. 

Các chức năng khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Website nhập hàng Trung Quốc cần được thiết kế với các chức năng chính sau: 

 • Đặt hàng bằng Extension: Theo đó, khách hàng có thể truy cập vào các trang bán hàng của Trung Quốc để tạo tài khoản và đặt hàng. 
 • Đặt hàng bằng Pastlink: là chức năng cho phép khách hàng chọn sản phẩm từ website tại Trung Quốc và đặt mua qua website mua hàng hộ. 
 • Hệ thống website hiển thị tiếng Việt: Với chức năng này giúp bạn mua hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn. 
 • Kết nối ví điện tử: Đây là chức năng giúp bạn chủ động trong việc thanh toán và đặt cọc khi mua hàng Trung Quốc. 

Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc cần có các chức năng cơ bản

 • Quản lý kho thông minh: Theo đó, số lượng mặt hàng Trung Quốc sẽ được cập nhật trên hệ thống website. Đồng thời kho hàng được quản lý nghiêm ngặt và phân loại cụ thể. 
 • Quản lý vận chuyển: Với chức năng này giúp khách hàng có thể kiểm tra lộ trình sản phẩm dễ dàng. 
 • Báo cáo doanh thu chi tiết: Đây là chức năng giúp bạn có được báo cáo rõ ràng theo mốc thời gian. Từ đó nắm rõ tình hình kinh doanh của mình và đưa ra hướng phát triển tối ưu nhất. 

Trên đây đã chia sẻ những chức năng cần có khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website nhập hàng Trung Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo https://light.com.vn

Đây là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tận tâm. Các gói thiết kế website mà đơn vị chúng tôi cung cấp còn tích hợp công nghệ mới nên siêu thông minh và tiện dụng. Để hiểu rõ hơn về gói thiết kế website chất lượng cao tại Light, bạn hãy truy cập vào https://light.com.vn/dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-chuyen-nghiep nhé!