Dịch vụ Marketing trọn gói, Dịch vụ SEO Top Google gồm những gì?

Nhắc đến dịch vụ Marketing trọn gói có nghĩa là nhắc đến hợp đồng khá lớn với nhiều công việc, hoạt động marketing khác nhau. Bạn có biết đó là những công việc gì? Vì sao số công ty, doanh nghiệp chọn lựa nó ngày càng nhiều? Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về dịch vụ SEO Top Google để biết nếu chọn lựa các công ty chuyên ngành

Những công việc cơ bản trong Marketing trọn gói

Vì là dịch vụ trọn gói nên những gì mà công ty agency đảm nhận chắc chắn cũng đa dạng, phong phú và toàn diện. Hãy cùng xem những dịch vụ sẽ được cung cấp nếu chọn phương án hợp tác trọn gói từ A đến Z theo hợp đồng.

Khách hàng mong muốn các agency làm tốt mảng marketing
Khách hàng mong muốn các agency làm tốt mảng marketing

Cụ thể, website của bạn sẽ được tư vấn, thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp với nhiều tính năng hiện đại, thông minh để thu hút cũng như tạo ra những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Không những thế, cấu trúc, phân tầng của web cũng được chú ý hoàn thiện để đảm bảo thân thiện với công cụ tìm kiếm từ đó dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc xây dựng hệ thống liên kết backlink trỏ về nâng cao thứ hạng SEO.

Sau khi đã tạo ra website thật sự chất lượng và hiệu quả, việc đưa web này đến với đông đảo khách hàng – nhất là khách hàng mục tiêu cũng là đích đến hết sức quan trọng của marketing. Trong gói dịch vụ trọn gói, chạy quảng cáo Google Ads đồng thời triển khai SEO cũng quan trọng không kém việc dựng website.

Hoạt động SEO sẽ được nói kỹ hơn trong phần sau nên tạm thời chúng ta sẽ chuyển sang công việc tiếp theo. Không gì khác, đó chính là việc xây dựng content marketing cũng như thiết kế đồ hoạ. Nội dung cũng như hình ảnh thu hút sự chú ý của khách hàng. Đó chính là cách doanh nghiệp thể hiện bản thân, cho khách hàng biết họ thực sự là ai. Chỉ khi mảng công việc này được thực hiện tốt thì SEO và chạy Ad mới hiệu quả.

Ngoài ra, agency cũng có thể thực hiện những công việc marketing khác như: KOL Marketing để từ đó quảng bá thương hiệu và cùng khách hàng hướng đến mục tiêu đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Chi tiết hơn về dịch vụ SEO Google

Trong phần này, chúng ta sẽ nói nhiều hơn về dịch vụ SEO đang được các công ty truyền thông quảng cáo đảm nhận. Dịch vụ này hướng tới mục tiêu đưa thứ hạng tìm kiếm của website khách hàng lên vị trí hàng đầu theo từng từ khóa mục tiêu của thương hiệu cũng như từ khóa liên quan đến nhu cầu sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

SEO chính là 1 trong những công việc quan trọng
SEO chính là 1 trong những công việc quan trọng

Mỗi bài viết trên web cần được SEO Onpage với cách thức định dạng, phân chia nội dung cụ thể, rõ ràng, đặt thẻ và tối ưu từ khoá, hình và tiêu đề cho hợp lý. Quá trình SEO Onpage được thực hiện ngay trong quá trình xây dựng nội dung content marketing.

Cùng với đó, việc đưa những link bên ngoài trỏ về web – SEO Offpage chính cũng nâng cao độ tin cậy và thứ hạng SEO. Công việc này cũng đòi hỏi công ty agency có sẵn hệ thống web phục vụ xây dựng liên kết từ guest post.

Một số chia sẻ về dịch vụ marketing trọn gói, dịch vụ SEO Top Google mong có thể giúp bạn hiểu hơn về công việc của agency marketing. Cuối cùng, điều quan trọng nhất vẫn là chọn được công ty uy tín, chất lượng. Về vấn đề này, hãy tham khảo On Digitals để tham khảo và biết thêm chi tiết bạn nhé.