Sự thay đổi của Apple, sự mong đợi của nhiều người trong năm nay

Sự thay đổi của Apple, sự mong đợi của nhiều người trong năm nay

Năm nay chính là thời điểm quan trọng để Apple đưa ra hàng loạt những sản phẩm mới trên thị trường, được nhiều người mong đợi, những thiết bị của Apple có gì đặc biệt chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Những chiếc điện thoại iphone được ra mắt trong năm 2014 như iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã khiến hãng Apple trở thành hãng điện thoại thu được lợi nhuận cao. Tuy nhiên doanh số này không kéo dài được bao lâu kể từ khi hãng đưa ra dòng sản phẩm mới trong đầu năm nay.

Nếu những thông tin về sản phẩm Apple này thay đổi trong năm tiếp theo là đúng sự thật, thì năm tới có thể là năm lớn hơn bao giờ hết của công ty. Những dòng điện thoại mẫu mới quay trở lại khiến người tiêu dùng trở nên hào hứng.

Sự thay đổi của Apple, sự mong đợi của nhiều người trong năm nay

Những chiếc điện thoại iphone được thay đổi

Apple khẳng định rằng những chiếc điện thoại của iphone tốt hơn bao giờ hết, trong năm nay có thể nhìn thấy và khẳng định được điều đó. Nhằm mang đến những bất ngờ cho khách hàng, Apple sẽ cho ra mắt những sản phẩm có thiết kế mới và ấn tượng hơn.

Có những thông tin về chiếc điện thoại mới, Apple cho ra mắt thiết bị sạc không dây và loại bỏ nút Home nhằm tăng kích thước màn hình cho một chiếc điện thoại nhỏ nhắn xinh xắn.

Có thể trong năm tới hãng điện thoại Apple sẽ cho ra mắt những mẫu sản phẩm mới, trong đó có phiên bản cao cấp với màn hình OLED giúp mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn với thiết bị mỏng hơn, hiện đại hơn.

Làm mới Apple Watch

Giống iPhone 7, Apple đã cho ra mắt phiên bản tiếp theo của Apple Watch trong năm nay không có nhiều thay đổi so với phiên bản gốc. Theo dự kiến Apple sẽ mang đến những thiết kế thay đổi Apple Watch trong năm tới kể từ khi thiết bị được giới thiệu.

Ngoài ra công ty còn xin bằng sáng chế với chiếc đồng hồ màn hình tròn nhưng có được ra mắt vào năm nay hay không. Thay đổi để mang đến những điều mới lạ, cho phép người sử dụng cần sử dụng đồng hồ mà không cần điện thoại ở bên.

Kính thông minh

Hãng Apple đang phát triển kính thông minh hỗ trợ kết nối không dây, một chiếc điện thoại để hiển thị và có được những thông tin khác cho người sử dụng.

Đây có thể là một lĩnh vực mới mà Apple muốn nhắc tới và hy vọng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Đẩy mạnh thực tế ảo tăng cường (AR)

Kính của Apple có thể là chủ đề để công ty gia nhập vào thế giới AR – công nghệ mà thế giới ảo và thế giới thực lẫn lộn. Vì vậy hãng điện thoại Apple sẽ có những thay đổi hữu ích cho tương lai.

Sự thay đổi của Apple, sự mong đợi của nhiều người trong năm nay

Không còn nút Home trên iPad

Có thể chiêc ipab sẽ có những thay đổi trong năm nay, sự thay đổi này cũng tương đương như chiếc điện thoại iphone. Vì thế Apple có thể loại bỏ nút hone và giảm viền xung quanh cho chiếc điện thoại ipab. Cũng có nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ giới thiệu iPad Pro 10,5 inch trong đầu năm tới.

Máy tính để bàn mới

Apple đã lãng quên những dòng máy tính của mình, khi những thiết bị Mac Pro đã không được làm mới trong những năm qua. Trong 2 năm vừa qua, Apple đã tân trang dòng máy tính của mình, đây là năm chúng ta nhìn thấy những mẫu máy tính để bàn mới.

Công nghệ nhà thông minh

Một trong những điều được Apple quan tâm trong năm nay chính là smarthome. Phần mềm HomeKit cho phép người sử dụng kiểm soát được những ổ khóa thông minh. Chính vì vậy thiết bị tương thích với HomeKit sẽ được phát hành vào năm tới.

Ngoài ra Apple có thể phát hành chiếc loa Amazon Echo, cho phép người sử dụng tương tác quan giọng nói như kiểm soát Apple Music hoặc tắt đèn. Thiết bị có sử dụng máy ảnh để phân biệt người dùng hoặc cảm xúc của họ.