Sử dụng gương nghệ thuật trang trí văn phòng

Sử dụng gương nghệ thuật trang trí văn phòng.

Vật liệu gương được sử dụng trong décor nội thất đẹp, độc đáo. Thiết kế gương mới lạ tạo sự khác biệt cho không gian, mang đến hiệu ứng không gian mở rộng, sự sáng tạo đổi mới. Văn phòng công ty trật hẹp, cũ kỹ sẽ được làm mới bằng các thiết kế gương trang trí độc đáo, cách điệu. Thi công gương trang trí nội thất văn phòng cần có ý tưởng cụ thể, thiết kế phù hợp và thợ thi công chuyên nghiệp. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các đơn vị đang tìm kiếm giải pháp trang trí văn phòng với gương nội thất hiệu quả.

Gợi ý sử dụng gương trang trí cho không gian văn phòng

Gương là vật liệu nội thất mới, được ưa chuộng sử dụng để phá cách đổi mới không gian. Thiết kế gương sáng tạo mang lại giá trị nghệ thuật, hơi hướng mới mẻ cho căn phòng. Không gian văn phòng cần sự đổi mới, phá cách đổi mới để khơi gợi sự sáng tạo, mới mẻ, năng lượng giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn thì gương décor sẽ là gợi ý phù hợp. Tùy thuộc vào không gian văn phòng, giới hạn diện tích thi công lắp đặt gương trang trí mà người dùng biến tấu kết hợp tạo ra thiết kế phù hợp. Một số gợi ý gương trang trí đẹp cho văn phòng:

  • Mảng tường gương lớn, được ghép từ các tấm gương nhỏ: vuông, chữ nhật, tròn, quả trám, hình lục giác… che phủ toàn bộ tường. Thiết tường gương mở rộng không gian văn phòng nhỏ hẹp, tạo điểm nhấn cho không gian và điều phối ánh sáng hiệu quả, kết hợp với đèn led.
  • Sự lắp ghép của các mảng gương décor được sáng tạo tự do: dạng giọt nước, gương lục giác, tạo nên tác phẩm nghệ thuật theo phong cách đương đại, cổ điển… Biến tấu tạo sự sáng tạo cho không gian làm việc.
  • Gương kết hợp với chất liệu gỗ, dây da, đèn led… tạo sự thân thiện cho không gian.

Thi công gương décor văn phòng uy tín tại thủ đô glass

Décor văn phòng với gương nội thất mang lại sự mới mẻ cho không gian. Nhưng để có những thiết kế nghệ thuật, phù hợp với không gian, cần được hỗ trợ tư vấn thiết kế từ đơn vị chuyên nghiệp, với kinh nghiệm thiết kế nội thất, dựa trên những nguyên tắc phong thủy để tạo ra những sản phẩm đẹp, phù hợp với không gian.

  • Tại thủ đô Glass, khách hàng sẽ được chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn thiết kế miễn phí, khảo sát thực tế, lên phương án phù hợp cho không gian và ý tưởng phát triển văn phòng. Các mẫu gương nội thất, xu hướng nội thất văn phòng mới được cập nhật.
  • Thi công gương bỉ chính hãng, đầy đủ chứng nhận chất lượng, xuất xứ từ nhà sản xuất cung cấp. Gương được cắt CNC và xử lý an toàn, mài vát cạnh.
  • Quá trình thi công lắp đặt nhanh chóng chỉ trong 2-3 ngày, tùy thiết kế và yêu cầu khách hàng, không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên.
  • Chi phí thi công gương décor nội thất tại thủ đô glass luôn cạnh tranh nhất, bảo hành tối thiểu 2 năm cho sản phẩm.

Không gian văn phòng sẽ trở nên mới lạ, độc đáo hơn với các thiết kế gương décor cách điệu. Khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo gương trang trí để tạo nên các phong cách riêng cho văn phòng, tạo sự mới lạ và hứng khởi cho không gian làm việc. Tại thủ đô glass, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí, giá gương cạnh tranh với hỗ trợ lắp đặt gương miễn phí trong khu vực hà nội.