Nhận mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới tại Lanh Chanh

Chắc hẳn mọi người hiện nay đều quen thuộc với việc mua sắm online. Đây là hình thức mang lại cho mọi người một cuộc sống tiện ích, vừa tiết kiệm thời gian mà còn cả chi phí mua sắm nữa. Tuy vậy, đối với những bạn mới lần đầu mua sắm hàng trên Tiki thường lúng túng không biết mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới là gì và săn mã này như thế nào? Đừng lo lắng, hãy cùng lanhchanh.com chia sẻ tất tần tật thông tin về mã này.

Tiki tạo ra mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới nhằm mục đích thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn
Tiki tạo ra mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới nhằm mục đích thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Giới thiệu về mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Tương tự như sàn thương mại điện tử mua sắm khác thì nhằm thu hút những bạn lần đầu mua sắm tại Tiki nên nhà cung cấp này đã tung ra mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới. Thực chất mã này chính là một đoạn code gồm ký tự chữ, số và có thể viết hoa hay viết thường.

Mã giảm giá Tiki này được Tiki tạo ra chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu mua sắm tại đây. Khi họ nhập vào bước thanh toán thì sẽ được giảm giá đúng giá trị % hoặc số tiền được quy định trên mã đó. Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới thường có nhiều chính sách ưu đãi nên đã thu hút nhiều bạn trẻ mua sắm tại Tiki hơn.

Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới là đoạn code gồm ký tự chữ và số
Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới là đoạn code gồm ký tự chữ và số

Kinh nghiệm nhận mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới 

  • Đăng nhập vào tài khoản của ứng dụng Tiki App: Bạn có thể nhận mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới tại đây sau khi đăng nhập thì Tiki sẽ gửi về cho bạn 1 mã.

  • Săn mã giảm giá này tại website, blog chuyên nghiệp. Lanhchanh.com là trang web tổng hợp và cập nhật mã giảm giá được nhiều bạn trẻ tin tưởng nhất. Với giao diện thân thiện cùng sắp xếp mã khoa học nên đã giúp các bạn trẻ nhanh chóng tìm kiếm mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới hơn. Bên cạnh đó, trang web này còn tổng hợp nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua sắm giá rẻ và đạt chuẩn chất lượng.

Hãy ghé lanhchanh.com để nhanh chóng nhận mã giảm giá Tiki cực ưu đãi
Hãy ghé lanhchanh.com để nhanh chóng nhận mã giảm giá Tiki cực ưu đãi

Tìm hiểu về dịch vụ giao hàng siêu tốc TikiNow

TikiNow là dịch vụ giao hàng siêu tốc và chỉ áp dụng tại các tỉnh thành lớn hoặc sản phẩm có logo Tiki Now. Để sử dụng dịch vụ này, bạn phải thuộc các tỉnh như TPHCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng… và phải mua dịch vụ này trọn gói.

Sử dụng dịch vụ Tiki Now, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Miễn phí tiền vận chuyển mọi đơn hàng và được giao trong 2h

  • Miễn phí trả hàng trong 30 ngày và áp dụng đối với sản phẩm từ Tiki Trading

  • Hoàn Tiki xu 10% giá trị của đơn hàng

Qua đó, chỉ với 199k/6 tháng và 268k/1 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm mua sắm tại Tiki hơn và tận hưởng một dịch vụ giao hàng hoàn hảo.

Trên đây đã chia sẻ vấn đề nhận mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới tại Lanh Chanh. Qua đó, hãy đến với Lanh Chanh, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt trong việc tìm kiếm và săn mã giảm giá Tiki.