Mùa du lịch miền Bắc năm nay địa chỉ nào đáng tham quan nhất

Miền Bắc có rất nhiều địa điểm du lịch tuyệt đẹp. Tháng 10 này nên ghé những địa điểm nào lý tưởng nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu về du lịch miền Bắc và khám phá những địa điểm đẹp nhất để du lịch và tháng 10 và tháng 11 nhé.

Mùa du lịch miền Bắc năm nay địa chỉ nào đáng tham quan nhất
Mùa du lịch miền Bắc năm nay địa chỉ nào đáng tham quan nhất

Đến Cô Tô Quảng Ninh ngắm biển đảo

Cô Tô Quảng Ninh là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch lớn nhất hiện nay. Hàng năm có đến 400.000 lượt du khách đến với Cô Tô. Thiên nhiên ban tặng cho nơi đây rất nhiều địa điểm tham quan đẹp, hải sản có đến hàng trăm loại khác nhau. Đặc biệt là biển hiền hòa, dịch vụ du lịch rẻ. Đến Cô Tô du khách sẽ được hòa mình vào không gian rộng lớn, khí hậu hiện hòa và núi non biển cả hữu tình. Hiện nay Cô Tô Quảng Ninh đang phát triển mạnh du lịch và có nhiều ưu ái cho du khách.

Đến Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch

Hà Giang mùa này đang đúng chuẩn tiết trời thu. Nắng nhẹ nhàng, trời mây mơ màng và những rừng hoa tam giác mạch nở rộng. Trắng, hồng đỏ và xanh xen kẽ nhau, lung linh, lộng lẫy. Đến những rừng hoa này bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào chốn tiên cảnh. Những cánh đồng hoa tam giác mạch trải dài đến vô tận. Loại hoa nhỏ bé này tạo nên một sức cuốn hút mạnh và thổi bùng cả không khí, sức sống của Hà Giang.

Sapa cuối thu lãng mạn

Sapa nằm trên độ cao 1.600 so với mực nước biển, và có khí hậu vô cùng lý tưởng. Se se lạnh khiến lòng người luôn thoải mái. Đến Sapa có rất nhiều địa điểm để khám phá. Chẳng hạn như ruộng bậc thang, săn mây. Sương mù trên đỉnh núi Hàm Rồng, chinh phục đỉnh núi Fansipan… đều mang đến những cảm giác mới. Những cảm giác này là cảm giác lần đầu tiên trong đời và chỉ có duy nhất Sapa mới mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời này.

Cao nguyên Mộc Châu đẹp bốn mùa

Tháng 10 về hoa cải trắng nở rộ. Trời bắt đầu se lạnh. Rừng hoa ban bắt đầu nụ và nở rộ vào cuối mỗi mùa thu. Đặc biệt là những đồi chè bao la, uốn lượn và chia thành nhiều bậc như ruộng bậc thang. Khung cảnh này vô cùng yên bình thoải mái và mang đến cảm giác yên bình đến đỗi lạ thường.

Mù Cang Chải Yên Bái

Mù Cang Chải tháng 10 vàng cả một góc trời. Đây là lúc lúa tại các thửa ruộng bậc thang bắt đầu chín và đến mùa thu hoạch. Những cánh đồng ươm vàng này khi chụp lên ảnh hay ngắm bằng mắt thường đều vô cùng đẹp. Vừa thơ mộng vừa hùng vĩ lại mang tính nghệ thuật cao.

Mùa du lịch miền Bắc năm nay địa chỉ nào đáng tham quan nhất
Mùa du lịch miền Bắc năm nay địa chỉ nào đáng tham quan nhất

Địa điểm được đánh giá cao nhất

Cô Tô Quảng Ninh là địa điểm du lịch được đánh giá cao nhất trong các địa điểm du lịch trên. Cô Tô có sông núi hữu tình, cảnh đẹp đa dạng và giá du lịch rẻ. Đặc biệt là hải sản nơi đây vô cùng phong phú. Các tour Cô Tô thường chỉ khoảng 2,5 triệu đồng cho 3 ngày 2 đêm. Bạn có thể đặt tour tại https://tour.pro.vn/tour-co-to để trải nghiệm biển đảo Cô Tô hoàn hảo nhất.

Mỗi địa điểm mà chúng tôi kể trên đều mang đến những vẻ đẹp khác nhau. Điều quan trọng là cảnh vật nào, địa điểm nào mang đến cho bạn nhiều cảm xúc nhất hãy đến đó trước nhé. Tháng 10 này hãy dành cho mình một chút thời gian, tự thưởng cho mình một khoảng trời thoải mái để đến 1 trong các địa điểm trên. Đảm bảo các bạn sẽ có thêm nhiều động lực hơn trong công việc và cuộc sống, yêu đời hơn khi tham quan một trong các địa điểm trên.