MCC Group: Đầu tư vào chương trình huy động vốn mang lợi nhuận cao cho bạn

Làm thế nào để sinh lời từ nguồn tiền nhàn rỗi? Nên gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu chương trình huy động vốn của các công ty bất động sản không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vì vậy bài viết sau đây hãy cùng MCC Group tìm hiểu vấn đề này để giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất. Bạn hãy đừng bỏ qua nhé!.

MCC Group: Đầu tư vào chương trình huy động vốn mang lợi nhuận cao cho bạn

Có nên gửi tiền tiết kiệm ngân hàng không?

Nguồn tiền nhàn rỗi của bạn sẽ không thể sinh lời nếu như bạn không biết cách sử dụng và đầu tư nó đúng cách, đúng nơi. Vậy có nên gửi tiền vào ngân hàng để tiết kiệm không?

Lựa chọn gửi tiền vào ngân hàng để nhận lãi suất theo tháng hoặc năm được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Đây chính là nguồn huy động vốn của Ngân hàng dùng để cho các doanh nghiệp vay để đầu tư, phát triển qua đó góp phần đẩy mạnh nền kinh tế. 

Vậy lãi suất ngân hàng hiện nay bao nhiêu? Nếu bạn muốn số tiền nhàn rỗi của mình ngày một tăng lên thì việc gửi tiền vào Ngân hàng không nên. Bởi lạm phát tăng cao sẽ dẫn đến số tiền bạn gửi ngày càng bị mất giá. Đồng thời kéo theo đó là mức lãi suất ngày càng tụt giảm. Vì vậy bạn nên chọn một kênh đầu tư an toàn hơn.

Đầu tư vào chương trình huy động vốn của các doanh nghiệp, tập đoàn

Ngoài các kênh đầu tư tài chính như chứng khoán, cổ phiếu…thì đầu tư vào các chương trình huy động vốn của doanh nghiệp, tâp đoàn mang lại cơ hội sinh lời cao cho nguồn vốn nhàn rỗi của bạn.

Thay vì bạn gửi tiền vào ngân hàng với mức lãi suất chỉ từ 6.0 -7.0%/năm…thì việc gửi tiền đầu tư vào các dự án do các công ty bất động sản tổ chức thông qua hình thức hợp đồng vay vốn đem lại lợi ích cao hơn rất nhiều. Cụ thể:

  • Các doanh nghiệp, tập đoàn vay vốn sẽ chi trả cho bạn mức lãi suất cao hơn nhiều lần so với ngân hàng.
  • Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trở thành cổ đông và mua các sản phẩm bất động sản có tiềm năng để đầu tư sinh lời.

Đó chính là lý do đứng trước rất nhiều kênh đầu tư tài chính như hiện nay, bạn hãy đừng bỏ qua chương trình huy động vốn để phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

MCC Group: Đầu tư vào chương trình huy động vốn mang lợi nhuận cao cho bạn

MCC Group với chương trình huy động vốn phát triển kinh doanh

Huy động vốn phát triển kinh doanh của MCC Group hiện nay đã trải qua 6 số phát sóng khác nhau và đạt được những kết quả tốt. Ngoài số lượng khách hàng, nhà đầu tư quan tâm thì số vốn huy động lớn giúp MCC Group có thể tiếp tục phát triển các dự án tiềm năng trong đó có dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…Để giúp khách hàng yên tâm về số vốn mà mình bỏ ra, MCC Group mang đến những quyền lợi sau cho khách hàng.

  • Số tiền của khách hàng đầu tư vào dự án sẽ được tính lãi suất 16%/năm và được MCC Group thanh toán 6 tháng/lần với hợp đồng rõ ràng.
  • Lãi suất của MCC Group chi trả cho khách hàng luôn ổn định dù xuất hiện dịch covid-19.
  • Khách hàng khi đầu tư vốn vào chương trình huy động vốn của MCC group sẽ trở thành những cổ đông của tập đoàn. Và có cơ hội mua các lô đất nền trong dự án với mức giá hấp dẫn.

Tạm kết

Bất động sản là một sản phẩm rất mới tại thị trường Việt nam và có xu hướng tăng giá. Chính vì vậy đứng trước thực tế dân số ngày càng tăng đi cùng quỹ đất ngày một hạn hẹp thì việc đầu tư vào các chương trình huy động vốn phát triển dự án sẽ đem lại cơ hội sinh lời cho bạn vô cùng hiệu quả hơn hẳn so với gửi tiết kiệm ngân hàng với mức lãi suất ít ỏi. Vì vậy nếu bạn muốn đầu tư hãy liên hệ ngay với chủ đầu tư mccgroup nhé.