Màu sắc, kích thước chữ in ô dù quảng cáo, ô dù cầm tay

Quảng cáo chưa bao giờ là việc đơn giản bởi chiếm được sự chú ý và cảm tình của khách hàng ngày nay chẳng hề dễ dàng. Quá trình in ô dù quảng cáo, in ô dù cầm tay làm quà tặng tri ân cũng vậy, muốn ghi điểm bạn cần nắm trong tay bí quyết thiết kế những vật dụng này sao cho thật sự giá trị, thu hút và ý nghĩa. Ngoài hình dạng, chất liệu, hãy chú ý đến màu sắc, hình vẽ trên ô theo kinh nghiệm sau.

Kích thước chữ in ô dù quảng cáo, ô dù cầm tay 

Nội dung chữ viết in trên mỗi mẫu ô quảng cáo hiện nay không hề giống nhau chính vì thế mà chữ viết cũng có kích thước ít nhiều khác biệt. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần để chữ to, nổi bật để người xem có thể quan sát từ xa là hiệu quả quảng bá sẽ cao hơn. Điều này cũng có cơ sở nhưng không phải lúc nào cũng hợp lý.

Chữ viết vừa phải, dễ đọc vẫn là lựa chọn lý tưởng nhất
Chữ viết vừa phải, dễ đọc vẫn là lựa chọn lý tưởng nhất

Bạn có thể để kích thước chữ cái và nội dung in trên ô lớn và nổi bật nếu cụm từ, chữ cái hay khẩu hiệu “ngắn gọn xúc tích” và có tính thẩm mỹ. Điều này có nghĩa là: Nếu hình ảnh, chữ viết trên logo đẹp và có tính phóng khoáng thì có thể in lớn. Điều này giúp nhận diện thương hiệu rất tốt. Lí do là bởi khách hàng đã quen thuộc với hình ảnh thương hiệu, không cảm thấy bất ngờ hoặc quá khó chịu với cách bố trí này.

Ngược lại, nếu logo hoặc chữ viết cần in trên ô – nhất là ô dù cầm tay quá nhiều, thông điệp dài thì bạn không nên để cỡ chữ quá lớn. Lí do là bởi kích thước này có thể ảnh hưởng đến việc theo dõi toàn bộ chữ viết, nội dung được in ấn trên chiếc ô. Chính điều này có thể gây khó chịu và phản cảm cho khách hàng.

Nếu tên thương hiệu hay slogan của bạn khá dài thì hãy sắp xếp chúng nhỏ vừa, đủ quan sát. Phương án này vừa đảm bảo sự tinh tế, chuyên nghiệp đồng thời cũng cho phép thông điệp quảng cáo được truyền tải chính xác và hiệu quả.

Lựa chọn màu sắc ô thế nào cho hiệu quả?

Cùng với kích thước chữ in, màu sắc của ô cũng như chữ viết cũng cần được lựa chọn sao cho hợp lý. Thông thường, màu chủ đạo của những chiếc ô quảng cáo cũng chính là chủ đạo của thương hiệu. Nếu chọn theo phương án này, màu sắc chữ viết cũng chính là màu của chữ trong logo.

Chữ viết vừa phải, dễ đọc vẫn là lựa chọn lý tưởng nhất
Chữ viết vừa phải, dễ đọc vẫn là lựa chọn lý tưởng nhất

Màu sắc đồng điệu với thương hiệu – Nếu gặp khó khăn trong thiết kế, bạn có thể yêu cầu công ty cung cấp thực hiện hoặc hỗ trợ công việc này

Ngoài ra, nếu màu sắc đặc trưng của thương hiệu không phải là 1 mà là nhiều màu thì người thiết kế cần vận dụng mắt thẩm mỹ cũng như kinh nghiệm để bố trí màu sắc, hình ảnh sao cho hợp lý mà vẫn thể hiện được tinh thần, bản sắc của thương hiệu.

Vài chia sẻ về quá trình thiết kế cũng như đánh giá thiết kế in ô dù quảng cáo, ô dù cầm tay trên đây chỉ mang tính gợi ý nho nhỏ cho những ai quan tâm đến sản phẩm này. Để có được lựa chọn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, bạn nên trao đổi với các công ty chuyên sản xuất sản phẩm này để có được lựa chọn hoàn hảo nhất. Nếu chưa biết nên liên hệ cái tên nào, có thể ghé đến website mà chúng tôi sử dụng hình ảnh trên đây. Đó cũng là 1 địa chỉ khá uy tín hoạt động trong lĩnh vực này đấy.