Lịch trình du lịch Phú Quốc và Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tiết kiệm

Phú Quốc và Đà Lạt là những địa điểm du lịch thu hút nhiều quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước. Mỗi nơi mang cho mình những nét đặc trưng riêng nên sẽ có nhiều lựa chọn cho những người đam mê du lịch. Phú Quốc mang cho mình vẻ đẹp của biển còn Đà Lạt đặc trưng vẻ đẹp vùng núi cao. Vậy làm thế nào để có thể khám phá hết trọn vẹn cần có nhiều thông tin như lịch trình du lịch Phú Quốc hay những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tiết kiệm.

Lịch trình du lịch Phú Quốc như thế nào?

Phú Quốc được mệnh danh là ngọc đảo của nước ta, ở đây có rất nhiều bãi biển đẹp, nhiều rạng sang hô và di tích lịch sử. Để việc khám phá được trọn vẹn thì chúng ta cần có lịch trình du lịch Phú Quốc rõ ràng và cận kẽ. Một số chia sẻ của những người đã đến Phú Quốc nhiều lần kể về lịch trình du lịch Phú Quốc mà chúng ta có thể tham khảo ạ.

Lịch trình du lịch Phú Quốc
Lịch trình du lịch Phú Quốc

Theo những chia sẻ của những tính đồ check in Phú Quốc khuyên chúng ta đến này này khoảng 3 ngày 2 đêm là đẹp nhất. Và lịch trình du lịch Phú Quốc sẽ diển ra như sau:

Ngày 1: Chúng ta đến Phú Quốc có thể đến các địa danh như Hòn Móng Tay- Hòn Dăm Ngang- mua tour ngắm san hô nè, sau đó mình đến quán bún quậy Kiến Xây nổi tiếng thường thức.

Ngày thứ 2: Chúng ta có thể ngắm bình minh lên ở Hàm Ninh, đi tham quan chùa Hộ Quốc- Ăn trưa rồi sau đó đến tham quan nhà thùng mắm Phụng Hưng, đến nhà tù Phú Quốc và sau đó là thư giản ở Bãi Kem.

Ngày thứ 3: Chúng ta có thể đến vườn thú mở Safari để ngắm động vật và xem các show mini tại đây và quay về nhà.

Để hành trình của mình được trọn vẹn hơn các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang https://www.bestprice.vn/

Những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tiết kiệm

Thành phố Đà Lạt là một trong những điểm đến tuyệt vời cho những ai thích không khí mát mẻ và trốn tránh khí hậu oi ả của mùa hè, và được check in những khung cảnh nên thơ, tuyệt đẹp bởi cây thông hay vườn hoa lớn nhất nước ta. Nhầm giúp cho các bạn có chuyến đi vui vẻ và tiết kiệm chi phí thì những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tiết kiệm sẽ là lời vàng dành cho bạn đấy.

Nên đến Đà Lạt mùa nào đẹp nhất? theo kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tiết kiệm thì nên đến nơi này vào tháng 11 – tháng 6 là đẹp nhất vì lúc này không khí se se lạnh cực kỳ mát mẻ, đây cũng là thời điểm có nhiều hoa đẹp và quả ngon để thưởng thức hoặc post vài kiểu ảnh tuyệt vời.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tiết kiệm
Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tiết kiệm

Nên đi phương tiện gì đến Đà Lạt? hiện có nhiều loại phương tiện khác nhau như ô tô, xe khách hoặc đi bằng xe máy. Tuy nhiên, với những bạn ở khu vực miền Nam thì tiết kiệm chi phí có thể đi bằng xa khách hoặc thuê ô tô để đi cùng gia đình, còn bạn ở ngoài Bắc có thể chọn máy bay để đi nhầm tiết kiệm được thời gian.

Nên ở đâu khi đến Đà Lạt? kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tiết kiệm thì khi đến Đà Lạt các bạn nên chọn ở homestay vì có thể tiết kiệm chi phí, vừa có thể tự mình chế biến món ăn mà mình thích.

Ngày nay trên trang Có nhiều chia sẽ về chuyến đi Đà Lạt nên bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm chi tiết.