Hướng dẫn cách sử dụng tiki xu để mua hàng

Cũng như shoppe thiftiki cũng có chương trình tích xu bằng các đơn hàng và tích xu hàng ngày. Ngoài ra, tiki còn rất nhiều chương trình, trò chơi giúp khách hàng tích thật nhiều xu. Số xu này có thể sử dụng để thanh toán các đơn hàng khi mua trên tiki. Việc này sẽ giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhưng lại nhiều người không biết sử dụng số xu này thế nào gây lãng phí rất nhiều. Vậy làm sao để sử dụng xu để thanh toán đơn hàng? Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết.

Hướng dẫn cách sử dụng tiki xu để mua hàng

Bước 1: Đăng nhập tài khoản tiki bằng app hoặc website của tiki. Sau đó vào mục tiki xu để kiểm tra số xu hiện có của bạn. Nếu ngày hôm nay bạn chưa lấy thì hãy tranh thủ lấy xu ngay để tích nhé.

Bước 2: Tìm mua sản phẩm trên tiki và vào mục giỏ hàng để kiểm tra sản phẩm và tiến hành thanh toán

Bước 3: Khi đến bước cuối cùng thì bạn chỉ cần điều chỉnh thanh tiki xu có trong tài khoản của mình

Bước 4: Nếu như bạn đã săn đươc mã khuyến mãi tiki thì có thể click đồng ý để sử dụng luôn nhé. Tiki cho phép người mua sửa dụng cả mã giảm giá tiki và tiki xu cùng lúc nên mọi người có thể yên tâm sử dụng mà không sợ bị vi phạm chính sách của tiki.

Bước 5: Kiểm tra lại lần cuối tổng giá trị đơn hàng, số xu và mã khuyến mãi được sử dụng đúng hay chưa rồi tiến hàng đặt hàng trên tiki là bạn đã sử dụng xu và mã giảm giá tiki thành công.

Săn các mã giàm giá tiki trên các app tiki hay trang web tiki.vn ?

Các bạn có thể tích tiki xu bằng cách thực hiện thành công các hóa đơn bất kì khi mua hàng trên tiki. Mỗi xu sẽ tương ứng với 1đ và khi bạn có từ 1000 xu trở nên là có thể sử dụng. Để mua được hàng giá rẻ các bạn đừng quên tích thật nhiều tiki xu nhé.

Ngoài việc tích thật nhiều tiki xu thì việc săn mã giảm giá tại các chương trình khuyến mãi cũng giúp mọi người tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mua hàng. Đôi khi số tiền được giảm từ mã giảm giá có thể lên tới vài trăm đến 1 triệu đồng tùy theo giá trị của đơn hàng. Để săn các mã giàm giá tiki này các bạn có thể săn trên các app tiki hay trang web tiki.vn.

Ngoài ra, có một cách thuận tiện hơn là các bạn có thể săn trên website bloggiamgia.vn. Đây là một trang web chất lượng chuyên tổng hợp các mã giảm giá của các trang thương mại điện tử lớn. Với giao diện dễ nhìn, đầy đủ các mã nên đây cũng là cách săn mã được mọi người lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đừng quên vào đây để săn cho mình thật nhiều mã tốt nhé.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp bạn đọc có thể sử dụng tiki xu và mã giảm giá tiki một cách thành thạo. Hãy chia sẻ thông tin này với gia đình và bạn bè để cùng mua hàng tiết kiệm trên tiki nhé. Chúc mọi người có những trải nghiệm mua hàng thật thú vị trên tiki và mua được nhiều sản phẩm khuyến mãi.