Hoa Lavender Hàn Quốc

Hoa Lavender Hàn Quốc2

Tháng 6 này chính là thời điểm cánh đồng lavender tại Gangwon, Hàn Quốc nở rộ. Đến đây, du khách có thể tha hồ chụp ảnh với hàng trăm góc “sống ảo” tuyệt đẹp và thử các sản phẩm làm từ lavender. Hàng năm, nơi đây thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách, nhiếp ảnh gia, các đôi tình nhân đến tìm bối cảnh hoàn hảo cho bộ sưu tập ảnh cưới đẹp lung linh của mình.

>>>Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn

Với sắc tím biếc thơ mộng và hương thơm nồng nàn quyến rũ, những cánh đồng hoa oải hương luôn có sức hút đặc biệt với những ai yêu thiên nhiên, hoa cỏ. Những bông hoa mang màu tím mộng mơ, cánh hoa mỏng manh, dịu dàng mang hương thơm thuần khiết mà trong trẻo, nhẹ nhàng mà tinh tế.

>>>Tham khảo: Tour Hà Giang

Thời điểm thích hợp để tham quan cánh đồng lavender là vào sáng sớm và buổi chiều hoàng hôn, thời điểm này rất đẹp để tạo ra những bộ ảnh chất lừ tại đây. Du khách đến tham quan còn có thể chụp ảnh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài hoa khác cũng nằm trong khuôn viên của nông trại.

>>>Tham khảo: Du lịch đền chùa Thác Bờ

Sau một ngày rong ruổi trên cánh đồng hoa xinh đẹp, du khách có thể dùng cánh hoa oải hương pha với nước làm hỗn hợp ngâm chân để xoa dịu đôi chân và làm đẹp “gót hồng” của mình.

Nếu có được những trải nghiệm và khám phá cánh đồng hoa Lavender, tin chắc rằng không chỉ riêng tôi mà ai trong bất kì chúng ta cũng sẽ phải xiêu lòng trước loài hoa dịu dàng, thanh khiết ấy. Mua một bó nhỏ Lavender, chắc có lẽ đây sẽ là kỉ niệm không bao giờ quên khi đi du lịch Hàn Quốc.