Địa chỉ cung cấp máy phun PU Foam uy tín

Công nghệ phun Pu Foam chống nóng, cách nhiệt, cách âm đang dần trở nên phổ biến trong ngành thi công xây dựng ở nước ta gần đây. Những tính năng ưu việt gói gọn trong cùng một vật liệu khiến phương pháp mới này rất được ưa chuộng hiện nay.

Foam pu – giải pháp thi công cách nhiệt hiệu quả, an toàn - Kiến Thức Venture Cup

Giới thiệu về Foam cách nhiệt

Foam cách nhiệt là một loại hóa chất có dạng dung dịch lỏng. Chúng được cấu tạo từ hợp chất Isocyanate màu trắng và Polyol màu đen. Trong thành phần dung dịch này có các hợp chất hóa học cùng với chất phụ gia để tạo nên chất liệu cách nhiệt. Khi sử dụng, người thợ chỉ cần đổ khuôn hoặc phun trực tiếp vào bề mặt cần cách nhiệt.

Máy phun Foam PU là loại súng phun đặc biệt, sản phẩm ở đầu súng phun có dạng bọt xốp và đông cứng lại sau 20 phút. Một lớp Foam thường có độ dày từ 15mm – 30mm.

Lợi ích khi sử dụng Foam PU

 • Khả năng cách âm, chống nóng hoàn hảo của Foam PU:

Quá trình trộn Foam Pu đã tạo ra một loại vật liệu lí tưởng có tỉ suất truyền nhiệt rất thấp là 0,0182 kcal/m.h.oC. Không chỉ vậy, do tính chất ngăn cản sóng âm nên Foam PU đạt chỉ số cách âm dưới 23,27 dB. Thế nên Foam PU có tính cách âm, cách nhiệt rất tốt.

 • Khả năng chống thấm: 

Foam PU là loại nguyên liệu Polyme 2 thành phần. Khi chúng có phản ứng hóa học sẽ tạo ra ô kín, đáp ứng tốt yếu tố không tan trong nước và kháng một số loại hóa chất (trừ axit).  Foam PU có tỉ suất bịt lấp bề mặt tự đóng kín xấp xỉ 100%, tỉ suất hút nước dưới 0,1% và cách ly được hơi nước. Thế nên Foam PU có khả năng chống thấm rất tốt.

 • Thân thiện với môi trường: 

Sử dụng Foam PU sẽ giúp bảo vệ môi trường bởi Foam PU có thể tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu khí thải ra ngoài. Foam cách nhiệt sẽ không làm hư hại đến tầng Ozon đồng thời góp phần bảo vệ trái đất do chúng không sử dụng HCFC – 141b.

 • Siêu nhẹ: 

Lớp Foam cách nhiệt có dạng xốp nên trọng lượng của chúng rất nhẹ. Khi sử dụng vật liệu siêu nhẹ này có thể giúp giảm 49% trọng tải công trình, hạ bớt chi phí kết cấu so với những vật liệu xây dựng khác. 

 • Chống biến dạng: 

Đây là khả năng hầu như không có ở bất kỳ loại vật liệu nào. Foam PU có độ bền cao, cho dù sử dụng qua 50 năm vẫn duy trì được tính năng và độ bền vững.

Đâu là địa chỉ cung cấp máy phun Foam chất lượng?

“Công nghệ PU” từ lâu đã được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất máy móc, thiết bị công nghệ cao, cung cấp sản phẩm cho nhiều ngành. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường sản xuất chuyên buôn bán máy phun Foam

Báo giá máy phun foam pu – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG

Nơi đây hiện cung cấp nhiều loại máy như: máy phun Foam PU, máy phun xốp cách nhiệt…đáp ứng mọi nhu cầu về máy phun Foam cho mọi ngành sản xuất cần đến thiết bị này.

Khi đến lựa chọn “Công nghệ PU”, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau khi mua máy phun Foam mini:

 • Yên tâm sở hữu những sản phẩm chính hãng nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu 
 • Thời gian bảo hành lâu dài
 • Tiết kiệm chi phí 
 • Nhân viên tư vấn về máy phun Foam được đào tạo bài bản

Lời kết

Foam PU và máy phun trộn foam PU là một trong những công nghệ tuyệt vời của nhân loại. Với công nghệ này, nhiều lĩnh vực đã cải tiến được công cuộc sản xuất và quá trình thi công xây dựng. Những ngành nghề yêu cầu cách âm, cách nhiệt, chống cháy hay định hình sản phẩm đều cần đến công nghệ phun Foam cách nhiệt này.