Dân Hà Thành với xu hướng bày tượng đồng phong thủy

31.dân Hà Thành Với Xu Hướng Bày Tượng đồng Phong Thủy.ảnh 1

Một trong những xu hướng được dân chơi tượng đồng Hà Nội hiện nay yêu thích là tượng đồng phong thủy. Đó thực sự là một thú chơi truyền thống nhưng rất thời thượng. Cùng tìm hiểu vì sao dân ở đây lại có hứng thú với sản phẩm này? Mua tượng đồng phong thủy ở đâu Hà Nội rẻ đẹp và chất lượng nhất?

Tại sao dân Hà thành lại thích bày tượng đồng phong thủy?

Lĩnh vực phong thủy ngày càng được chú trọng tìm hiểu trong đời sống con người. Đặc biệt đối với người làm ăn buôn bán, giới kinh doanh, người làm lãnh đạo, lái xe… Trong đời sống, có những thứ vô hình mà khoa học không thể giải thích luôn diễn ra. Các doanh nhân tìm đến phong thủy để hóa giải những sự kiện này.

Nhiều người làm ăn thường tìm đến đồ phong thủy và lựa chọn những vật phẩm phù hợp, xua đuổi tà khí, đón tài lộc, may mắn. Người Hà Thành cũng vậy. Một bộ phận lớn dân Hà Nội là người làm ăn kinh doanh, lãnh đạo… Họ tìm đến đồ đồng, tượng đồng phong thủy cũng là điều dễ hiểu.

Hầu hết các sản phẩm phong thủy đều có ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, theo quan điểm Dịch Lý, tượng đồng là biểu hiện cho sự may mắn, bình an và giàu có. Tượng còn có một ưu điểm là độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay những biến động vật lý.   cơ sở đúc tượng  Hà Nội trở thành một xu hướng mới của người dân.

Những mẫu tượng đồng phong thủy được dân Hà Thành ưa chuộng nhất

  • Tượng Quan Công bằng đồng.

Trong phong thủy, thờ tượng Quan Công bằng đồng sẽ mang lại vận khí cho gia chủ, tránh tà ma và những điều không may. Các nhà lãnh đạo và doanh nhân thường đặt tượng đồng Quan Công sau lưng tại nơi làm việc. Hàm ý mong sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ.

  • Tượng đồng Trần Hưng Đạo.

Tượng Đức Thánh Trần với khuôn mặt uy nghiêm, tay phải cầm chiếu thư, tay trái cầm kiếm. Đặt tượng Trần Hưng Đạo trong nhà mang lại hiệu quả trấn trạch cao, loại trừ tà ma xâm nhập. Tượng sẽ mang tới sự bình an và yên ổn cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

  • Tượng đồng Phật Di Lặc.

Tượng Phật tượng trưng cho sự thịnh vượng. Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như thỏi vàng, đồng tiền, hoặc là chiếc túi được cho là đựng rất nhiều châu báu. Người chơi tượng đồng Hà Nội thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê với mong muốn sẽ nhận được vạn sự như ý.

  • Tượng đồng Tam đa thờ ba ông Phúc, Lộc, Thọ.

Đây là một trong những mẫu tượng bằng đồng phong thủy được yêu thích nhất. Ba ông Tam Đa là biểu tượng cho ba ước vọng lớn của một đời người: Phúc Lộc Thọ. Đặt tượng đồng Tam Đa trong nhà sẽ mang lại cát khí, may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

  • Tượng đồng Khổng Minh Gia Cát Lượng.

Việc đặt tượng đồng Khổng Minh trong phòng làm việc với ý nghĩa sẽ đem lại thuận lợi trong chốn thương trường. Gia chủ mong muốn sẽ thăng quan tiến chức, làm ăn hanh thông.

Thành Phát- địa chỉ uy tín cho dân chơi tượng đồng Hà Nội

Đồ đồng Thành Phát là một trong những địa chỉ bán đúc tượng phật đồng nổi tiếng. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình các loại tượng đồng phong thủy, tượng doanh nhân. Hoặc có thể đặt tượng chân dung theo yêu cầu. Đây là một thương hiệu nổi tiếng kế thừa tinh hoa của nghề đúc đồng đã có hàng ngàn năm ở Bắc Bộ.

Đồ đồng Thành Phát chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín cho dân chơi tượng đồng Hà Nội. Thông tin liên hệ:

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.