Bán tượng phật châu á bằng đồng chất lượng

44. Bán Tượng Phật Châu á Bằng đồng Chất Lượng.1

Tượng Phật châu Á bằng đồng hiện nay đã có rất nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh. Để chọn một bức tượng đồng châu á chất lượng bạn cần cân nhắc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề này.

Dòng đúc tượng phật đồng được dùng ngày càng phổ biến để phục vụ nhu cầu thờ cúng và dùng để làm quà cúng tiến vào nhà chùa. Chọn được mẫu tượng phật ưng ý và chất lượng là một điều tất cả những ai có ý định mua tượng phật đều mong muốn. Vì trước hết, họ thành tâm muốn mua tượng đồng chất lượng, không có chuyện làm giả.  Sau đây là một số mẫu tượng phật châu á bằng đồng.

Tượng đồng châu á từ Đài Loan

Đây là dòng tượng đúc máy theo công nghệ Đài Loan. Sản phẩm là dòng nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc với hoa văn tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ. Về sau, nhiều xưởng sản xuất tại Việt Nam mua công nghệ và trực tiếp sản xuất. Nhưng sản phẩm làm ra vẫn mang tên gọi là tượng đồng Đài Loan. Dòng tượng đồng châu Á đúc máy nên công suất vượt trội, sản phẩm dập khuôn đảm bảo đúng khuôn mẫu. Số lượng sản xuất nhiều mà lại không tốn thời gian nên thường có giá thành rẻ.

Tượng đồng Đài Loan có một điểm hạn chế là mẫu mã không đa dạng và họa tiết phần lớn theo văn hóa Trung Quốc. Nếu tinh ý, chúng ta sẽ thấy những họa tiết đó không phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Tượng đồng châu Á từ Bắc Ninh

Đó là sản phẩm tượng đồng châu Á sản xuất từ Bắc Ninh. Cở sở này không dừng lại với việc sản xuất thủ công mà đã chuyển sang các mẫu mã đòi hỏi trình độ tinh xảo cao.

Tượng đồng Bắc Ninh có một số ưu điểm vượt trội sau: Chất lượng khá tốt, các sản phẩm được đúc thủ công hoàn toàn với tỉ lệ đồng cao, hoa văn đẹp, tinh xảo. Mẫu mã chủ yếu thiên về hàng chạm khảm ngũ sắc, chạm tay tinh tế và tỉ mỉ.

Tuy nhiên, tượng phật bằng đồng tại Bắc Ninh có một nhược điểm là giá thành khá cao do thuê nhân công là chủ yếu. Chính vì thế tính cạnh tranh của mặt hàng này so với sản phẩm ở các vùng miền khác chưa cao.

Tượng đồng châu Á tại Nam Định

Được sản xuất bởi làng nghề đúc đồng tại Ý Yên – Nam Định nổi tiếng lâu đời. Tượng đồng tại Nam Định có một ưu thế là đa dạng về chủng loại: đồng thau, đồng đỏ, đồng đỏ khảm ngũ sắc,… Sản phẩm  đúc tượng bằng đồng làm ra hoa văn tinh tế, chạm khắc tự nhiên, tỉ mỉ bằng đôi tay của người thợ. Chất lượng đồng ở đây tương đối tốt, đúc thủ công với phôi đồng dày. Về giá cả thì luôn đi đôi với chất lượng. Có các mức giá khác nhau, từ giá thành phổ thông đến giá tốt của các sản phẩm cao cấp. Người mua có cơ hội lựa chọn đa dạng với mục đích nhu cầu của bản thân.

Như vậy, trên đây là một vài mẫu tượng đồng châu Á mà chúng tôi giới thiệu. Quý khách có thể căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để lựa chọn sản phẩm được tốt nhất. Thành Phát là đơn vị cung cấp những sản phẩm đồ đồng mĩ nghệ nội địa đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh. Đến với cơ sở đúc đồng Thành Phát, chúng tôi xin cảm kết bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình và được phục vụ chu đáo.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát
Hotline 0963514966, 0963523786.
Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội
Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng
Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.