Cắt kính cường lực với công nghệ cắt tia nước CNC an toàn

Cắt kính cường lực với công nghệ cắt tia nước CNC an toàn.

Ứng dụng của vật liệu kính cường lực trong xây dựng ngày càng tăng: cửa kính, vách ngăn, trang trí nội thất nhà ở, các công trình văn phòng. Để đảm bảo chất lượng, các tấm kính cường lực tiêu chuẩn thì yêu cầu sử dụng công nghệ cắt cao cấp, đảm bảo kết cấu kính nguyên vẹn. Cắt tia nước là công nghệ hiện đại nhất hiện nay cho phép cắt nhiều vật liệu, đáp ứng nhu cầu cắt và gia công kính cường lực hiệu quả.

Gia công kính cường lực với máy cắt tia nước CNC

Kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn, kính được tôi ở nhiệt độ cao, mang những đặc tính vật lý nổi trội: khả năng chịu lực va đập cao, nhiệt độ lớn, cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Ứng dụng thi công làm vạch nhà ở, công trình, lan can, cầu thang kính… với độ dày tiêu chuẩn khác nhau. Quá trình gia công kính cường lực khá quan trọng, đảm bảo tính an toàn cho hệ kính khi lắp đặt trong nhà ở.

Xem thêm: Có nên sử dụng gạch thảm 3D trang trí phòng khách

Gia công kính với công nghệ cắt tia nước CNC là giải pháp hiệu quả cho phép kính cường lực sau gia công đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn:

  • Các tia nước tốc độ cao được gia cường lực với mạt sắt cho phép cắt kính cường lực độ dày khác nhau từ 5-15mm đơn giản, nhanh chóng. Mặt cắt mịn, đường cắt chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tấm kính sau khi cắt tia CNC không bị vỡ mép, không bị nứt, không biến dạng cấu trúc kính.
  • Tia nước được điều chỉnh bởi máy CNC lập trình sẵn, cho phép cắt các chi tiết đúng theo thiết kế, kích thước. Đáp ứng yêu cầu gia công cửa kính theo nhu cầu công trình. Các lỗ được khoét gọn gàng, tiêu chuẩn.
  • Sử dụng công nghệ tia nước CNC cho phép khắc trên bề mặt kính những họa tiết mờ, với độ sâu tiêu chuẩn. Giải pháp thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến tuổi thọ tấm kính.

Lựa chọn đơn vị gia công vách kính cường lực với máy cắt CNC

Thi công vách kính cường lực cho nhà ở, văn phòng cần lựa chọn đơn vị đáng tin cậy, ứng dụng công nghệ cắt tia nước CNC hiện đại để đảm bảo chất lượng vật liệu. Lưu ý những điểm quan trọng sau khi lựa chọn đơn vị gia công vách kính cường lực tiêu chuẩn:

  • Có đầu tư xưởng gia công vách kính hiện đại, trang bị máy móc và công nghệ cao. Đáp ứng yêu cầu gia công kính cường lực theo yêu cầu, với công nghệ cắt CNC hiện đại.
  • Đơn vị cung cấp kính cường lực chính hãng, có đầy đủ chứng nhận CO và CQ sản phẩm từ nhà sản xuất. Chính sách cam kết chất lượng hệ cửa, vách kính lên đến 12 tháng.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: khảo sát, đo đạc, tính toán và gia công, lắp đặt vách kính cường lực, nghiệm thu và thanh toán. Đảm bảo người dùng có thể giám sát và kiểm tra chất lượng công trình.

Gia công cắt kính cường lực với máy cắt gạch CNC cho phép các đường cắt chính xác, giảm thiểu tối đa các rủi ro, sai số trong quá trình gia công. Ứng dụng máy cắt tia nước CNC cho phép gia công an toàn các tấm kính cường lực, không làm hỏng cấu trúc kính. Đơn vị gia công cửa kính uy tín, ứng dụng công nghệ cắt CNC cho phép gia công theo yêu cầu có độ chính xác cao. Trên đây là những gợi ý giúp khách hàng muốn đặt hàng vách kính cường lực lựa chọn được giải pháp phù hợp.