Có nên sử dụng gạch thảm 3D trang trí phòng khách

Có Nên Sử Dụng Gạch Thảm 3d Trang Trí Phòng Khách

Có nên sử dụng gạch thảm 3D để lát nền phòng khách hay không? Đây là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc khi đang tìm hiểu các loại gạch trang trí phòng khách. Chúng tôi chia sẻ với các bạn một vài vấn đề liên quan đến gạch thảm 3D. Thông qua những chia sẻ này các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn các dòng sản phẩm phù hợp về gạch thảm nghệ thuật cho không gian của mình.

Gạch thảm nghệ thuật 3D

Gạch thảm 3D trang trí ở phòng khách hiện được khá nhiều người thực hiện. Tùy vào cảm hứng nghệ thuật của bạn để quyết định có nên chọn hình thức này hay không. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn khả thi nếu bạn muốn thi công bằng thảm gạch nghệ thuật nhé. Nếu sử dụng thảm gạch 3D để trang trí phòng khách bạn nên chú trọng đến những vấn đề sau:

  • Thảm gạch 3D lát nền phòng khách chỉ chọn những vị trí trung tâm để thực hiện.
  • Để tránh rối mắt nên chọn các loại hình ảnh được chuyển thể từ các thảm vải.
  • Nếu muốn trang trí thảm gạch 3D cho toàn phòng khách nên có sự đầu tư lớn. Chọn thiết kế hoàn hảo, lên bản vẽ 3D để tưởng tượng bao quát tốt nhất.

Hình ảnh 3D sẽ tạo nên sự choáng ngợp. Đặc biệt là gây mất tập trung cho các buổi nói chuyện. Vì thế khi thi công tại phòng khách bạn phải đầu tư kỹ lưỡng để vừa đẹp mắt, đạt tính nghệ thuật và sử dụng tiện ích nhất nhé. Xem thêm các thông tin về gạch thảm 3D phòng khách tại địa chỉ: https://gachtham.net/gach-tham-trang-tri-3d-lat-nen-phong-khach/

Quy trình thực hiện gạch thảm in 3D

Gạch thảm 3D phòng khách hay bất cứ vị trí nào đều có quá trình thực hiện như nhau. Chúng được thực hiện thông qua 3 bước sau đây

  • Bước 1: Định hình khung xương gạch theo kích thước cần in 3D
  • Bước 2: In họa tiết 3D lên khung xương gạch đã cố định.
  • Bước 3: Đợi màu in khô sẽ tiếp hành phủ bóng để bảo vệ màu sơn và tạo lớp bề mặt xúc tác trên cùng.

Trước khi thực hiện quá trình này thì các chuyên viên phải chọn hình ảnh 3D có độ phân giải cao để đảm bảo hình ảnh sắc nét khi thực hiện in 3D. Màu cũng được nhập khẩu loại cao cấp để bền màu theo thời gian. Đặc biệt là loại keo phủ trên bề mặt cũng là keo chuyên dụng.

Đặc biệt là sau khi quá trình in 3D hoàn thành chúng phải được cắt bằng máy CNC. Chỉ có hệ thống cắt gạch tân tiến này mới đảm bảo chính xác trên từng cm. Đường gạch sắc, thẳng đều khi gia công mới kín khít và không để lộ các mạch gạch. Như vậy công trình mới hoàn hảo và họa tiết 3D mới phát huy tác dụng tốt nhất.

Để đảm bảo được tính nghệ thuật, chuyên nghiệp khi gia công, mang đến không gian hoàn hảo bạn nên chọn đơn vị gia công với máy móc tân tiến, kỹ thuật gia công cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thủ Đô Ceramic cũng chuyên các loại gạch thảm

Gạch thảm vô cực, gạch thảm 3D, gạch thảm CNC, gạch thảm nghệ thuật… Các dòng sản phẩm liên quan đến gạch thảm đều được Thủ Đô Ceramic cung cấp chi tiết. Chúng tôi đã gia công sản phẩm cho hàng trăm công trình khác nhau trên toàn quốc. Từ sản phẩm có sẵn đến gia công theo yêu cầu đều đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Đặc biệt là sử hữu máy in 3D hiện đại, máy cắt CNC và có đội ngũ nhân viên gia công lành nghề. Gạch thảm Thủ Đô cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, gia công trong thời gian nhanh với mức giá tốt nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin tại gachtham.net để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí về gạch thảm 3D và nhiều loại gạch thảm khác.