C Amway – Thực phẩm chức năng cần có trong gia đình

C Amway – Thực Phẩm Chức Năng Cần Có Trong Gia đình (2)

C Amway là thực phẩm chức năng chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm này sẽ là nguồn năng lượng dồi dào cho bạn và gia đình. Bất kể ai cũng cần đến C Amway để cải thiện sức khỏe và tăng nguồn năng lượng cho cuộc sống. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin đa dạng hơn về các sản phẩm này để quý vị có cái nhìn tốt nhất.

C Amway- Công thức cho cả ngày năng động

Amway NUTRILITE Bio C Plus được các chuyên gia đánh giá là công thức cả ngày năng động. Sản phẩm này được chiết xuất từ thiên nhiên và không có bất cứ phẩm màu, chất bảo quản, xúc tác hóa học nào cả. Quy trình diễn ra hoàn toàn bằng công thức thủy phân và dựa vào máy móc hiện đại.

Mỗi viên chứa 250mg vitamin C tương đương với 5 quả chanh. Cần khoảng 2 viên/ngày bạn đã nhận được những lợi ích tốt nhất cho mình. Lượng vitamin C này sẽ hỗ trợ bạn ổn định cơ thể và mang đến khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn.

Vitamin C Amway khi đưa vào cơ thể sẽ giải phóng chậm để đủ vừa lượng dùng và có thể duy trì liên tục 8h đồng hồ. Điều này giúp sức khỏe và nguồn năng lượng của bạn luôn dồi dào suốt cả ngày.

Lợi ích của C Amway

Việc giải phóng vitamin C từ Amway Bio Plus một cách từ từ giúp nguồn khoáng chất này ổn định suốt cả ngày. Điều này giúp cơ thể hấp thu một lượng vừa đủ, tránh làng phí việc cơ thể đào thải nhanh chóng gây ra sự lãng phí không cần thiết.

Tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể là tác dụng nổi trội nhất từ thực phẩm chức năng C Amway. Đặc biệt là còn giúp tái tạo tế bào gốc, đẩy lùi các gốc tự do và kích thích tăng trưởng collagen giúp đẹp ra và cải thiện mô sẹo, thúc đẩy lành vết thương nhanh hơn. Cơ xương khớp cũng được hỗ trợ phát triển tốt hơn.

Cơ thể tràn đầy năng lượng nên tâm trạng của bạn luôn tốt và luôn đạt được thành quả của ngày làm việc với những gì mà bạn mong muốn.

Liều dùng C Amway như thế nào

Hiện nay tại Việt Nam, C Amway được sản xuất với 250mg vitamin C/ viên nén. Vì thế khuyến cáo các bạn nên dùng từ 1 đến 4 viên tùy vào thể trạng và tính chất công việc của bạn. Thường thì sẽ từ 1 đến 2 viên cho người thường.

Với những người sau ốm dậy, đang thực hiện chế độ ăn kiêng, tập gym để tăng cơ sẽ cần đến 2 đến 4 viên/ngày.

Tuy nhiên cũng với sản phẩm này nhưng bạn mua C Amway nhập khẩu từ Mỹ dành cho thị trường mỹ thì nên chú trọng nhiều hơn. Bởi tại thị trường này mỗi viên C Amway có dung lượng vitamin C lên đến 500mg. Do vậy chỉ cần 1 đến 2 viên/ngày là đủ.

Tùy độ tuổi và nhiều dữ liệu khác để các chuyên viên của Amway đưa ra liều lượng sử dụng thích hợp cho bạn. Nếu lần đầu tiên sử dụng bạn nên nhờ sự tư vấn chi tiết để biết được mức sử dụng thực phẩm chức năng này phù hợp cho mình nhé.

Tạm kết

C Amway đã không còn xa lạ gì với thị trường tiêu thụ Việt. Quý vị và các bạn có thể mua tại cungmua123.com để nhận được mức giá thích hợp nhất. Các chuyên viên nơi đây cũng đảm bảo cho các bạn hình thức sử dụng đúng. Tư vấn chi tiết cho các bạn những vấn đề liên quan đến thực phẩm chức năng. Đặc biệt là báo giá những sản phẩm khác của giá kem đánh răng Amway, mỹ phẩm amway, nước giặt tẩy, đồ gia dụng chi tiết nhất. Đây chính là một trong những cửa hàng online uy tín nhất 2019 mà các bạn nên tìm hiểu.