5 nguyên tắc quan trọng khi thu mua phế liệu của Minh Thảo Phát

Bất cứ trong lĩnh vực kinh doanh nào, nhà kinh doanh cũng phải đặt ra cho mình những nguyên tắc riêng. Và điều này làm nên sự khác biệt của dịch vụ mà họ cung cấp. Qua thời gian hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thu mua phế liệu, Minh Thảo Phát chúng tôi sở dĩ có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng là bởi chúng tôi luôn làm đúng 5 nguyên tắc đặt ra. Làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch của chúng tôi.

C:UsersAdministratorDesktop9.8_Thu mua phế liệu Minh Phát 2_ 10 bai5 nguyên tắc quan trọng khi thu mua phế liệu của Minh Thảo Phát.jpg

Thu mua phế liệu không ngại số lượng

Bạn có bao nhiêu chúng tôi mua bấy nhiêu. Đó là nguyên tắc đầu tiên trong phong cách làm việc của phế liệu Minh Phát. Chỉ cần quý khách có nhu cầu bán phế liệu dù nhiều hay ít, chỉ cần gọi điện ngay, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để định giá, thu mua phế liệu giá cao và vận chuyển phế liệu đi một cách nhanh chóng. Trả lại không gian sạch sẽ, thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn.

Thu mua phế liệu đủ mọi chủng loại

Những phế liệu của các cửa hàng, công trình, nhà xưởng, nhà ở…bạn muốn thanh lý khi không còn sử dụng. Hãy để chúng tôi dọn dẹp nhanh gọn, mang lại khoản tiền chi tiêu đáng kể cho quý khách. Thu mua phế liệu giá cao Minh Thảo Phát chúng tôi chuyên thu mua phế liệu sắt từ các công trình, nhà máy sản xuất, hàng phế liệu thanh lý, thu mua phế liệu sắt, giấy, nhựa, nhôm, đồng, inox, chì…các loại. Khi có nhu cầu đừng bỏ qua dịch vụ của chúng tôi để nhận được nhiều chiết khấu cao.

C:UsersAdministratorDesktop9.8_Thu mua phế liệu Minh Phát 2_ 10 bai5 nguyên tắc quan trọng khi thu mua phế liệu của Minh Thảo Phát.png

Thu mua phế liệu giá cả hấp dẫn

Khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua phe lieu Minh Phat đều hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn dựa trên chủng loại và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất với mức giá hợp lý. Công ty có thể giám định ngay và ra giá chuẩn xác từng loại lô hàng. Sau khi xem xét và thỏa thuận với quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá cao nhất. Nếu khách hàng đồng ý giá, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua. Quý khách hàng khi đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả không bao giờ rẻ hơn so với các cơ sở thu mua phế liệu khác.

Thanh toán nhanh chóng, đủ mọi hình thức

Để không làm mất thời gian của khách hàng, thu mua phế liệu Minh Phát sẽ thanh toán nhanh chóng, đầy đủ dưới nhiều hình thức. Khách hàng yêu cầu trả tiền mặt, chuyển khoản…đều được chúng tôi đáp ứng nhanh gọn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận hợp đồng dài hạn và có nhiều chính sách ưu đãi nếu số lượng phế liệu lớn và thường xuyên.

Vận chuyển linh hoạt

Cho dù mua phế liệu bất kể một loại phế liệu gì dù số lượng nhiều hay ít. Dù là phế liệu nhôm, phế liệu nhựa, phế liệu giấy hay đồng phế liệu…thì chúng tôi luôn đảm bảo thu mua với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo sạch sẽ, nhanh gọn nhất.

Tham khảo thêm mua phế liệu inox

Mỗi khách hàng khi chọn lựa dịch vụ thu mua phế liệu Minh Phát đều có những nhận xét, đánh giá tích cực khi đến đây. Để phục vụ tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và nỗ lực. Cải tiến tốt hơn về chất lượng và dịch vụ. Hãy tin tưởng và gọi ngay cho chúng tôi khi bạn muốn thu mua phe lieu gia cao. Minh Phát thu mua phế liệu đảm bảo nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

  • Địa chỉ chi nhánh 1: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  • Chi nhánh 2: 55 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại: 0973311570 anh Minh. Chị Nhi 0969635949

  • Email: [email protected]