Ý nghĩa quà tặng chim phượng hoàng nên biết

Ý nghĩa quà tặng chim phượng hoàng nên biết (2)

Chim phượng hoàng là biểu trưng của của sự tái sinh, bất tử và thịnh vượng. Đây là một trong những món quà cao cấp và ý nghĩa nhất. Món quà này rất thích hợp để tặng cho những người quan trọng trong cuộc đời bạn. Tặng Sếp là nữ, bạn đời, vợ của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tranh chim phượng hoàng trước khi mua nhé. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho quý vị và các bạn.

Quà tặng tranh chim phượng hoàng dát vàng

Quà tặng cao cấp tranh chim phượng hoàng chính là khát vọng của sự tự do, trường tồn và tái sinh. Dù gặp khó khăn vẫn vươn lên, dù chết thì trong đống tro tàn vẫn hình thành một chú chim phượng hoàng mới. Tiếng hót của phượng hoàng có thể lay động trời xanh, khiến cỏ cây hoa lá đâm chồi nảy lộc. Đây là món quà thay cho lời nói quyền uy, sự chúc phúc và thán phục năng lực của bạn đối với người tặng quà. Người nhận được món quà tặng dát vàng về chim phượng hoàng ắt hẳn sẽ rất đánh giá cao bạn.

Nên tặng tranh chim phượng hoàng cho ai?

  • Ngày mừng thọ của bà, mẹ đây sẽ là món quà ca tụng công lao to lớn của những người đã có công dưỡng dục với con cháu. Đã hy sinh cả thanh xuân cho chúng ta. Món quà này có ý nghĩa chúc người thân luôn khỏe mạnh và mãi là nguồn cội tươi xanh của con cháu.
  • Sếp của bạn là nữ? Đây chính là sự ca tụng không có lời chúc nào có thể sánh bằng. Đảm bảo bạn sẽ được thiện cảm hơn các đồng nghiệp khác. Đừng bỏ qua bức tranh này nhé.
  • Tặng vợ và người yêu? Chuẩn không cần chỉnh. Món quà thay cho ngàn lời yêu thương. Thay cho ngàn lời nói rằng họ đáng trân quý và quan trọng như thế nào trong cuộc đời của bạn.

Hiện có tranh chim phượng hoàng dát vàng, dát bạc, giả vàng… Tuy nhiên nếu có điều kiện kinh tế thì một bức tranh chim phượng hoàng dát vàng chính là biểu tượng tốt nhất hiện nay mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Trường tồn, thịnh vượng, quyền lực, tái sinh, kiêu kỳ… tất cả đều thể hiện rõ ở bức tranh này.

Mua tranh chim phượng hoàng ở đâu tốt nhất?

Từ giá thành, chất lượng, độ sắc nét cho đến cạnh tranh về giá thành, thời gian bảo hành không nơi đâu có thể qua MT Gold Art. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn tốt nhất quý vị nhé. Hiện chúng tôi đang cung cấp đa dạng những thông tin liên quan đến quà tặng dát vàng, bán quà tặng dát vàng các loại.

Chúng tôi có rất nhiều bức tranh phượng hoàng dát vàng đa dạng về kích thước, kiểu dáng, giá thành. Tất cả đều ship hàng trên toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán tiền. 1 đổi 1 và bảo hành trọn đời. Các hình thức thanh toán cũng rất đa dạng.

Chưa kể đến chúng tôi cũng có rất nhiều chính sách tri ân khách hàng hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất quý vị nhé. Hoặc quý vị cũng có thể vẽ những bức tranh phượng hoàng mới, đưa ý tưởng để chúng tôi thực hiện hóa chúng cho bạn đều được nhé.

Tạm kết

Tranh Phượng Hoàng dát vàng là một bức tranh giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần. Chúng tôi chính là đơn vị cung cấp uy tín nhất Hà Nội, Sài Gòn và trên toàn quốc hiện nay tham khảo https://24kgoldart.com. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu về công ty của chúng tôi thông qua bài viết Ý nghĩa quà tặng chim phượng hoàng nên biết. Rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp quà tặng mạ vàng, tranh phượng hoàng đến quý khách hàng.