Xu hướng tranh đồng nghệ thuật được yêu thích

Xu Hướng Tranh đồng Nghệ Thuật được Yêu Thích.

Thú chơi tranh của người việt từ nhiều đời nay đã ăn sâu vào tâm thức và lối sống của chúng ta. Tranh các loại được lựa chọn là vật trang trí nội thất đẹp cho nhà ở, không gian kiến trúc thêm phần ấn tượng, nổi bật. Dòng tranh đồng nghệ thuật cao cấp là đỉnh cao của nghệ thuật đúc đồng kết hợp với tranh nghệ thuật dân gian Việt nam. Từ xưa đến nay, tranh đồng luôn chiếm vị trí riêng, được ưa chuộng lựa chọn cho không gian quan trọng. Xu hướng lựa chọn tranh đồng để trang trí nội thất nhà ở ngày càng trở nên đa dạng hơn.

Các mẫu tranh đồng nghệ thuật đẹp hiện nay

Tranh đồng được chế tác và chạm khắc với vật liệu đồng trên nền vải màu hoặc nền đồng nguyên khối. Họa tiết đồng nổi bật mang đến sự sang trọng và tinh tế cho các dòng tranh nghệ thuật. Mỗi người thợ chạm khắc tỉ mỉ sẽ mang đến một linh hồn riêng cho bức tranh. Các mẫu tranh đồng được phát triển đa dạng và mở rộng phong cách nghệ thuật khác nhau đáp ứng thị hiếu người chơi.

  • Tranh đồng phong thủy: nội dung xây dựng trên các điển tích lớn (thuận buồm xuôi gió, cá chép hóa rồng, long ly quy phượng, tứ bình, bát mã…)
  • Tranh đồng phong cảnh đồng quê – với nội dung tranh là cuộc sống dân giã, cây đa, giếng nước, sinh hoạt hàng ngày của con người Việt.
  • Tranh đồng cho phòng thờ: tranh long phượng, tranh hoa sen, tranh hồng hạc, tranh bồ tát, ngũ quả…
  • Tranh đồng chữ thư pháp, tranh câu đối…

Sự đa dạng về chất liệu cũng mang đến các thể loại và phong cách chơi tranh đồng khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn tranh đúc đồng vàng, đồng thau, đồng đen… tranh mạ vàng khảm nạm trên nền vải.

Chọn mua tranh đồng nghệ thuật đẹp trang trí nhà ở

Cuộc sống hiện đại với nhiều dòng tranh khác nhau, tuy nhiên dòng tranh đồng cao cấp vẫn giữ được vị thế quan trọng, cho trang trí nội thất nhà ở. Tranh đồng sử dụng trang trí phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ, văn phòng… với nội dung tranh khác nhau mang đến ý nghĩa riêng.

  • Chọn tranh đồng theo sở thích dòng tranh: đồng quê, tranh chữ, tranh phong thủy… thể hiện gu thẩm mỹ và thú chơi của từng người. Với các khu vực trang nghiêm như phòng thờ cần nội dung tranh ý nghĩa, thể hiện lòng thành kính, tôn trọng, linh vật trong sáng…
  • Tranh đồng trang trí từng khu vực cần phối hợp hài hòa với không gian nội thất xung quanh. Khổ tranh tỷ lệ thuận với vị trí treo tranh, màu sắc hài hòa cân đối.
  • Tranh đồng treo trong khu vực quan trọng như phòng khách, phòng làm việc cần phù hợp với mệnh của gia chủ, tuân theo thuyết âm dương ngũ hành.
  • Mua tranh đồng chất liệu phù hợp với điều kiện tài chính gia đình. Giá thành tranh phụ thuộc vào chất liệu đồng, tay nghề người thợ, nội dung và khổ tranh. Người dùng cân đối chọn chất liệu đồng hoặc đồng mạ vàng cao cấp với mức giá phù hợp đáp ứng được nội dung tranh yêu thích và tài chính gia đình.

Tranh đồng nghệ thuật thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn, thú chơi khác nhau. Tranh đồng đẹp, mang phong cách riêng, sang trọng và ấn tượng cho không gian nhà ở, văn phòng làm việc, trang nghiêm và sự tôn kính cho các không gian thờ kính. Khách hàng quan tâm đến dòng tranh đồng mỹ nghệ, liên hệ với tâm phát – cơ sở sản xuất tranh đồng uy tín, cam kết chất lượng tốt.