Tư vấn chọn switch cisco cho hệ thống camera IP

Tư vấn chọn switch cisco cho hệ thống camera IP.

Camera ứng dụng trong an ninh, bảo vệ tòa nhà, khu vực làm việc quan trọng, nhà ở. Với hệ thống camera an ninh lớn, cần một hệ thống giám sát, quản lý thiết bị hiệu quả, đồng thời đảm bảo an ninh, bảo mật cho toàn bộ hệ thống. Switch chuyển mạch quản lý thiết bị mạng và hệ thống camera IP, tối ưu hệ thống. Tiêu chuẩn nào để chọn switch cisco phù hợp cho hệ thống camera IP vận hành hiệu quả? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin để lựa chọn phù hợp.

Lưu ý khi chọn mua switch cisco quản lý camera IP hiệu quả

Switch cisco quản lý camera IP là một giải pháp để đảm bảo đường truyền, khả năng chuyển đổi băng thông, dữ liệu hình ảnh hiệu quả. Quản lý hệ thống camera Ip tập trung nâng cao khả năng bảo vệ an ninh an toàn cao. Dưới đây là những lưu ý chọn switch cisco cho hệ thống camera IP cần đáp ứng:

  • Năng lực đường truyền – tốc độ đường truyền đảm bảo cho bất cứ hệ thống camera IP nào, số lượng camera cho hệ thống. Tốc độ băng thông trung bình trên mỗi switch là 10/100/1000 mbps. Đảm bảo hình ảnh từ camera Ip có thể truyền tải ổn định về trung tâm quản lý mà không bị gián đoạn, nhiễu.
  • Khả năng cấp nguồn dự phòng PoE – Một giải pháp tiết kiệm chi phí cho hệ thống camera IP, cấp nguồn trực tiếp từ switch, cho camera ip hoạt động ổn định, giảm các kết nối có dây rườm rà, đồng thời tối ưu hiệu năng sử dụng điện tối đa.
  • Tổng nguồn cung cấp – Khả năng cung cấp tổng của switch PoE cho các kết nối, ổn định.
  • Một switch cần đáp ứng được điều kiện môi trường hoạt động, các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm, mức quá tải, khả năng phục hồi của hệ thống.
  • Bảo mật an toàn là một tiêu chí cần thiết cho hệ thống camera Ip bảo vệ dữ liệu đường truyền.

Tính năng bộ chuyển mạch mạng WS-C3850-48T-S

Dòng catalyst 3850 là bộ chuyển mạch đa lớp cho quy mô doanh nghiệp, quản lý kết nối có dây và không dây trên một nền tảng duy nhất. WS-C3850-48T-S là core switch được nhiều người lựa chọn, bởi cấu hình mạnh và tính năng quản lý thiết bị mạng tập trung, hiệu suất chuyển đổi cao.

Switch cisco WS-C3850-48T-S sở hữu bộ tính năng IP base cho khả năng xử lý các chuyển đổi, thiết lập đường truyền, xây dựng mạch mạng Vlan hoàn hảo cho quy mô doanh nghiệp. Quản lý mạng cơ sở hạ tầng linh hoạt, chuyển đổi dữ liệu giữa các lớp mạng tốc độ cao. Trang bị 48 cổng Ethernet 10/100/1000 mbps, hỗ trợ 4 cổng uplink mở rộng băng thông kết nối mạng ngoài hiệu quả.

WS-C3850-48T-S cung cấp khả năng xếp chồng tối đa 9 stack , cấp 20G cho mỗi stack và nguồn dự phòng, khắc phục sự cố nhanh chóng. Các tính năng cấp cao cho quản lý mạng 3 lớp, quản lý hệ thống camera IP kết nối không dây đơn giản, tính bảo mật cao, đảm bảo đường truyền và dữ liệu được an toàn.

Switch với khả năng xây dựng mạch mạng, tối ưu hiệu suất đường truyền cho các thiết bị mạng, đường truyền kết nối dữ liệu cho hệ thống camera an ninh hoạt động hiệu quả. Thông tin trên đây sẽ giúp người dùng nhận định rõ ràng về các sản phẩm switch cisco phù hợp cho quản lý mô hình camera an ninh giám sát, bảo vệ doanh nghiệp, tòa nhà hiệu quả. Mọi thắc mắc về các dòng chuyển mạch cisco, người dùng có thể để lại phản hồi phân phối switch Juniper, để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.