Tranh hoa lan hồ điệp dát vàng nên tặng ai?

33. Tranh hoa lan hồ điệp dát vàng nên tặng ai.1

Hoa lan hồ điệp là biểu trưng cho sự hoàn hảo và là tiêu chuẩn của cái đẹp. Tranh hoa lan hồ điệp kiêu sa và sang trọng rất thích hợp để làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng hay cấp trên trong cơ quan, doanh nghiệp.

Ý nghĩa hoa lan hồ điệp

Cây lan hồ điệp là loại cây tượng trưng cho ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Có hình ảnh cây lan hồ điệp trong nhà, gia chủ sẽ được phù hộ may mắn, giàu có, thịnh vượng. Đây là loài hoa mang đến thịnh vượng, hạnh phúc và thành công.

Lan hồ điệp mang đến thịnh vượng và thành công

Bên cạnh ý nghĩa về sự vương giả và giàu có, hoa lan hồ điệp còn là biểu trưng cho tình yêu, vẻ đẹp thuần khiết và sự thánh thiện. Trong thời Victory, hoa lan hồ điệp là món quà để thể hiện tình cảm. Và thậm chí ở các nước Châu Âu, lan hồ điệp được coi là một thành phần quan trọng trong việc lựa chọn tình yêu.

Hoa lan hồ điệp mang vẻ đẹp của sự hoàn mỹ. Những đường nét trên cánh hoa mang sự đối xứng hoàn hảo và chính vì lẽ đó mà lan hồ điệp được coi là biểu tượng của vẻ đẹp hiếm thấy. Trong thời Victoria, người ta thường ví vẻ đẹp của người phụ nữ với hoa lan hồ điệp. Còn người Trung Quốc thì xem cánh hoa lan chính là hình ảnh thu nhỏ về sự hoàn hảo của con người.

Lan hồ điệp có rất nhiều màu sắc và mỗi màu hoa lại mang một ý nghĩa khác nhau.

  • Những bông hoa lan hồ điệp màu xanh là biểu tượng của sự cao quý bởi lan hồ điệp màu xanh rất hiếm. Ngoài ý nghĩa biểu trưng cho sự cao quý, màu xanh của lan hồ điệp còn tượng trưng cho tâm linh và thiền định.
  • Lan hồ điệp màu trắng tượng trưng cho sự sang trọng. Sắc trắng thuần khiết có còn là biểu tượng của sự ngây thơ và xinh đẹp. Một chậu lan hồ điệp trắng sẽ rất thích hợp để các chàng trai dùng làm quà tặng cho người mình yêu thương.
  • Lan hồ điệp hồng được ưa chuộng làm quà tặng trong ngày kỷ niệm đám cưới bởi màu hồng là tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc. Còn lan hồ điệp vàng tượng trưng cho một sự khởi đầu mới, bên cạnh đó, nó còn là biểu tượng của tình bạn bền chặt, keo sơn.

Vào các ngày lễ của phụ nữ, phái mạnh thường chọn cho người mình yêu thương lan hồ điệp tím vì đây là biểu tượng của vẻ sang trọng và nữ tính. Còn nếu phái đẹp muốn tặng phái mạnh, đặc biệt là tặng sếp nam thì hãy con lan hồ điệp đỏ tía vì nó tượng trưng cho sự sang trọng của hoàng gia và đồng thời cả sự ngưỡng mộ và tôn trọng

Tranh hoa lan hồ điệp dát vàng

Hoa lan hồ điệp có ý nghĩa sâu sắc là vậy, một bức tranh hoa lan hồ điệp dát vàng còn mang ý nghĩa cao cả hơn. Bức tranh lan hồ điệp dát vàng với những đường nét chế tác tinh xảo kèm theo một lớp vàng phủ chắc chắn sẽ là món quà rất giá trị dành tặng cho các đối tác, khách hàng và cấp trên.

Tranh hoa lan hồ điệp dát vàng là biểu tượng của sự cao quý, quyền cao chức trọng. Bên cạnh công dụng trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà, một bức tranh lan hồ điệp còn đem đến công dụng phong thủy cao. Bức tranh sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều vượng khí, luôn gặp may mắn và viên mãn

Tranh lan hồ điệp dát vàng là tặng phẩm cao cấp

Tranh hoa lan hồ điệp dát vàng cao cấp được bán tại quatangvang.vn  – một địa chỉ chuyên cung cấp những tặng phẩm mạ vàng cao cấp với chất lượng tốt và giá cả đúng theo thị trường. Bạn có thể ghé thăm trang web này để tham khảo và chọn cho mình một bức tranh hoa lan hồ điệp tuyệt đẹp để mang làm quà

Tranh hoa lan hồ điệp dát vàng chính là món quà giá trị và ý nghĩa để bạn mang làm quà cho những khách hàng cao cấp. Với vẻ đẹp lộng lẫy và sang trọng, món quà này chắc chắn sẽ làm người được tặng hài lòng và những mối quan hệ làm ăn sẽ được củng cố chặt chẽ.