Tổng hợp thông tin về máy phun Foam PU chi tiết nhất

Tong-hop-thong-tin-ve-may-phun-Foam-PU-chi-tiet-nhat-2-1

Máy phun xốp PU là một trong những công nghệ hiện đại nhất 2020 phục vụ cho đa dạng các lĩnh vực. Tìm hiểu về may phun foam pu sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về công nghệ cơ khí tân tiến này. Đây cũng là cách để bạn tiếp cận và mua sử dụng cho những ngành sản xuất đặc thù, xây dựng công trình và nhiều lĩnh vực khác của mình.

Thông tin về máy phun Foam PU

Thiết bị cơ khí máy phun xốp pu được thiết kế để trộn dung dịch foam. Sau đó kết hợp với nhiều bộ phận cơ khí khác để tạo nên áp suất, gắn kết đầu phun và phun chất lỏng đã được trộn ra thị trường. Quá trình này sẽ giúp dung dịch phun tốt trên mọi địa hình phẳng, dốc, hoặc trần nhà đều được. Đặc biệt là chúng bám tốt trên mọi vật liệu để mang lại quá trình phun foam tốt nhất.

Foam là dung dịch, nhưng khi xịt vào bề mặt vật liệu sau khoảng 20 phút sẽ khô thành xốp như dạng bọt biển. Chúng là hợp chất từ các chất hóa học như: Polyol, Isocyanate, chất tạo bọt, chất xúc tác với môi trường để đông khô nhanh hơn. Foam có khảnăng bao phủ và chống bào mòn, chống thấm, chống ẩm, chống cháy, cách nhiệt và cách âm vô cùng hiệu quả.

Những đặc tính của máy phun Foam PU

Máy phun foam pu với công nghệ hiện đại có thể xịt các lớp dày mỏng khác nhau tùy theo yêu cầu hoặc những mục đích sử dụng khác nhau.

Foam cách nhiệt có khả năng cách âm và chống cháy tốt. Các vấn đề liên quan đến bảo ôn không khí bên trong, đảm bảo không để không khí và vi khuẩn bên ngoài lọt vào rất hiệu quả. Đặc biệt là chúng có thể sử dụng cho hàng nghìn ngành nghề, vật liệu và sản phẩm khác nhau.

Foam cách nhiệt là một bước đột phá mới về công nghệ cơ khí và hóa chất. Sản phẩm này ra đời giúp tiết kiệm điện năng, chống nóng, ô nhiễm môi trường và tăng cao tuổi thọ cho các vật liệu, sản phẩm được chúng phủ lên trên.

Máy phun foam pu có đắt không

Rẻ nhất của một máy phun foam đảm bảo quy trình sử dụng là khoảng 90 triệu đồng. Con số này sẽ đắt hơn nhiều với các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Máy có công suất càng lớn, quy mô vận hành càng rộng thì giá thành càng cao.

Chính vì vậy, một số đơn vị thay vì mua máy phun foam pu thì chọn các dịch vụ phun fom để đảm bảo về kỹ thuật, thời gian thi công và hạn chế giá thành một cách tốt nhất. Kỹ thuật phun cần phải đảm bảo về độ dày và sự đồng đều. Đặc biệt là đảm bảo được mua đúng dung dịch và hóa chất chất lượng cao.

Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ phun foam pu chất lượng cao, giá rẻ. Từ thiết bị điện tử điện lạnh cho đến phun chống nóng mai tôn, phun cách âm các khu vực đặc biệt đều được hỗ trợ trọn gói từ A đến Z. Đây là một trong những vật liệu và công nghệ đến từ tương lai thay thế cho những vật liệu cách âm, chống nóng truyền thống với mức giá cao hiện nay.

Tạm kết

Dịch vụ phun Foam PU công nghiệp với giá rẻ rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng trên toàn quốc. Ngoài việc cung cấp dịch vụ chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn về các dòng máy phun trộn foam, các thiết bị đi kèm, các nguyên liệu để phun foam đạt chuẩn… Liên hệ với phun Foam công nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự trợ giúp và báo giá các dịch vụ liên quan đến phun xốp chi tiết nhất nhé.