Sàn gỗ công nghiệp RainForest Hà Nội sàn gỗ của người Việt

Sàn Gỗ Công Nghiệp Rainforest Hà Nội Sàn Gỗ Của Người Việt ảnh 2

Sàn gỗ công nghiệp RainForest Hà Nội là một thương hiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước được công ty TNHH chế biến gỗ Phương Trung tập trung nghiên cứu và áp dụng thành công nền khoa hoc công nghệ cũng như dây chuyền sản xuất ván sàn công nghiệp ưu tú và hiện đại nhất thế giới đến từ quốc gia Đức. Dưới sự thử nghiệm thành công và đã được đánh giá cao theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chung, sàn gỗ công nghiệp RainForest Hà Nội được sản xuất tại nhà máy chế biến gỗ dưới Hưng Yên và được kiểm tra ngặt nhất trước khi sản phẩm được tung ra ngoài thị trường.

Quy trình hiện đại sản xuất sàn gỗ công nghiệp RainForest Hà Nội

Sàn gỗ công nghiệp RainForest Hà Nội được sử dụng nền công nghệ mới nhất, trang thiệt bị cao cấp đã cho ra một dòng sản phẩm ván sàn có chất lượng tương đương giống với các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước khác cùng dạng hiện đang được nhập khẩu từ các quốc gia khác về thị trường Việt Nam, bởi được sản xuất tại gia nên việc thích nghi với môi trường sống ở Việt Nam cũng nhanh hơn và mang đầy đủ các đặc tính vốn có của dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng hiện nay như sự chống chịu tương đối tốt đối với nước tốt, ít bị bào mòn hay sự phai nhạt, đổi màu sàn theo thời gian sử dụng, việc lắp đặt khá dễ dàng, khít khao và rất tiện nghi. Sàn gỗ công nghiệp RainForest Hà Nội hiện này chính là dòng sản phẩm khá ưu tú, và nhận được nhiều sự trông đợi của người sử dụng bởi giá thành sản phẩm có tính cạnh tranh cao, thấp đến mức hấp dẫn và thu hút người sử dụng đến và tiêu dùng chúng. Sản phẩm có màu sắc tương tự các dòng sàn gỗ tự nhiên nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo dòng sàn gỗ tự nhiên tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Ưu thế tuyệt đối sản phẩm sàn gỗ công nghiệp RainForest Hà Nội

Sàn gỗ công nghiệp RainForest Hà Nội được gọi với cái tên là ông hoàng ván sàn Việt, chúng đại diện cho thị trường sàn gỗ Việt Nam cùng nhau sánh ngang về chất lượng sản phẩm với các quốc gia khác nữa. Sản phẩm sàn  giờ đây đã được sản xuất theo quy trình và sản xuất hàng loạt nên chất lượng ván sàn ngày càng đồng đều và gia tăng thêm những công dụng khác. Sự phù hợp đến đáng yêu của dòng sản phẩm này đối với môi trường sống trên Việt Nam khiến nhiều các quốc gia khác phải ngưỡng mộ. Ghé thăm sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội để nhìn tận mắt dòng sản phẩm ưu việt này.