Những Phụ kiện công nghệ cao dành riêng cho cửa cuốn.

Một bộ cửa cuốn tốt thì luôn luôn phải có đi Các linh phụ kiện kèm theo , phụ kiện sửa cửa cuốn Austdoor được ví nhu một cánh tay đắc lực để giúp cửa quản lý êm ái và nhẹ dịu & đảm bảo có độ bền cung giống như các tiện ích kèm theo . Phụ kiện chất lượng tốt đồng nghĩa với hệ thống cửa cuốn của gia đình bạn sinh hoạt rất êm ái & bền chắc. quý khách rất có thể an tâm vì hệ thống cửa cuốn ngôi nhà mình luôn hoạt động tốt bảo đảm an toàn.

Những phụ kiện công nghệ cao cho cửa cuốn là Những thiết bị được Chuyên Viên khuyên dùng và khích lệ người dùng sử dụng

Các phụ kiện công nghệ cao này cũng giúp cửa cuốn càng ngày càng trở nên phổ cập, được phần đông người dân lựa chọn. các cái cửa cuốn đời đầu khi hoạt động và sinh hoạt thường phát ra tiếng kêu lớn, sinh hoạt bằng tay thủ công kéo thủ công nên gây nhiều trở ngại cho khách hàng. với các phụ kiện công nghệ cao tự động, cửa cuốn không những tăng thêm về tính thẩm mỹ mà còn trở nên rất chi là tiện lợi, nhẹ dịu khi sử dụng.

Bộ cảm biến đảo chiều cửa cuốn (Bộ tự dừng cửa cuốn)

có chức năng hòn đảo chiều cửa cuốn tránh xảy ra Những tình huống đóng mở cửa bị kẹt.

Bộ điều khiển cửa cuốn từ xa

Bộ tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn gồm 2 phần: bộ thu sóng và Khóa cửa cuốn (remote cửa cuốn) (bộ phát tín hiệu). Khi ta bấm nút, từ remote sẽ có 1 tần số sóng được phát ra với mã số nhất định, phù hợp với bộ thu sóng cửa cuốn. Khi mã số khớp, cửa cuốn sẽ sinh hoạt đóng lại hoặc mở ra theo lệnh quý khách hàng.

tham khảo thêm cửa cuốn Austdoor giá rẻ giá rẻ

Bộ chống nâng cửa cuốn

Bộ chống nâng cửa cuốn là 1 phụ kiện nhỏ, một trí tuệ sáng tạo công nghệ tiên tiến cơ khí đơn thuần, nhưng có tầm quan trọng quan trọng trong vận hành mạng lưới hệ thống cửa.

các loại thiết bị báo động chống trộm cửa cuốn

chính sách sinh hoạt: thiết bị chống trộm cửa cuốn hoạt động dựa trên công nghệ cảm biến điện từ. Bộ phận cảm biến một phần được gắn dưới sàn nhà, một trong những phần được gắn lên cửa cuốn. Khi trộm đột nhập cậy cửa cuốn hé kênh cửa lên khỏi mặt đất khoảng 3cm cảm biến sẽ thấy, kích hoạt dấu hiệu đến bộ phận loa báo động. Bộ phận báo động nhận tín hiệu & phát Những âm thanh báo động cho quý khách hàng biết.

Với các loại thiết bị tinh chỉnh từ xa (remote cửa cuốn), ta có thể tùy chọn tắt bật Các cơ chế hoạt động vui chơi của thiết bị. Khi ngừng hoạt động ta kích hoạt chế độ bảo vệ báo động khi có kẻ cạy cửa. Khi mở cửa ta kích hoạt cơ chế an toàn và đáng tin cậy lúc ấy còi báo động sẽ không kêu.

Bạn nên kiểm tra chức năng của còi báo động thường xuyên để đảm bảo. Cách kiểm tra: Dùng tay chặn dưới thanh đáy khi cửa đang xuống, lúc đó còi bào động sẽ kêu. Nếu còi không kêu, bạn gọi đơn vị thay thế đến khắc phục.