Những điều cần lưu ý khi đặt in túi giấy bạn nên biết

Hiện nay, in túi giấy được xem là một công cụ quảng cáo, PR hiệu quả cho sản phẩm doanh nghiệp cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Những chiếc túi giấy đẹp, bắt mắt thường thu hút khách hàng hơn. Khi in logo hay những câu slogan của công ty lên túi giấy làm nổi bật hơn và ai nhìn qua cũng sẽ nhớ tới thương hiệu công ty đó ngay. Tuy nhiên, không phải bạn muốn in như nào cũng được mà phải dựa vào nhiều yếu tố. Để in túi giấy chất lượng cao bạn cần phải lưu ý một số điều dưới đây.

Những chiếc túi giấy sang trọng luôn lấy được cảm tình của khách hàng hơn

Chất lượng công ty in túi giấy

Dù có ý tưởng thiết kế hay, đẹp thế nào đi nữa mà chất lượng in ấn không tốt thì sản phẩm của bạn cũng bị khách hàng đánh giá là không tốt. Việc quan trọng đầu tiên khi in túi giấy chính là lựa chọn công ty in ấn chất lượng, uy tín, phù hợp với doanh nghiệp mình nhất. Ngày nay có hàng ngàn các công ty in túi giấy tphcm ra đời, nhưng không phải đơn vị nào cũng cho ra những sản phẩm in ấn chất lượng. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ công ty in túi giấy trước khi “chọn mặt gửi vàng”.

Ví dụ như khi in túi giấy thời trang, các cửa hàng thời trang phải có những chiếc túi giấy chất lượng, đẹp thì mới được đánh giá là cửa hàng cao cấp, sang trọng

Chất liệu in túi giấy

Để tạo ra sản phẩm có chất lượng in tốt nhất thì chất liệu in ấn đóng một vai trò quan trọng. Tùy vào từng sản phẩm mà lựa chọn những chất liệu in ấn phù hợp.

Có nhiều loại túi giấy cho bạn lựa chọn: túi giấy Kraft tự hủy, in túi giấy trên chất liệu Couches, in túi giấy Duplex…

Ví dụ túi giấy đựng giày ta cần chọn chất liệu giấy có trọng lượng lớn hay túi giấy đựng mỹ phẩm có trọng lượng vừa phải, loại túi đựng thực phẩm thì trọng lượng nhẹ hơn để tiết kiệm chi phi

Thiết kế in túi giấy

Khâu thiết kế in túi giấy là công việc quan trọng để thu hút khách hàng từ các nhìn đầu tiên. Dự vào mục đích sử dụng là làm túi giấy đựng quà, túi giấy thời trang, mỹ phẩm hay túi giấy đựng bánh để thiết kế hình ảnh, lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Khâu thiết kế in túi giấy là công việc quan trọng để thu hút khách hàng

Điều đặc biệt, dù của hàng bạn là nhỏ hay là một công ty lớn bạn cũng nên sử dụng tụi giấy để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Trong thiết kế in túi giấy thì tên cửa hàng, tên thương hiệu, logo là những chi tiết quan trọng nhất bạn cần phải chú ý thiết kế sao cho nổi bật nhất.

Tham khảo thêm in catalogue hồ chí minh

Lựa chọn dây túi giấy

Để thuận tiện cho khách hàng cầm nắm túi giấy, thì dây túi giấy cũng là bộ phận không thể thiếu của chiếc túi giấy. Không những thế, dây túi còn giúp chiếc túi của bạn trông thẩm mỹ hơn.

Gia công sau khi in túi giấy

Đây là bước không thể thiếu sau khi in túi giấy xong. Các kỹ thuật như phủ UV định hình, cán màng, ép kim phủ nhũ, cán gân lên bề mặt túi… sẽ giúp tăng thêm ấn tượng, tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho túi giấy.

Những chiếc túi giấy “tuy nhỏ nhưng lại có võ”, nó thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp của các cửa hàng cũng như các doanh nghiệp. Vì thế doanh nghiệp, cửa hàng cần thận trọng hơn khi tìm kiếm in ấn quảng cáo tphcm in túi giấy hcm cho mình.