Những  cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada, voucher Lazada, coupon Lazada trở thành yếu tố cần thiết của rất nhiều người tiêu dùng khi bắt đầu tiến hành mua sắm trên trang thương mại điện tử Lazada. Để sử dụng mã giảm giá Lazada hiệu quả, bạn cần lưu ý thêm một số bí quyết qua bài viết sau nhé.

Mã giảm giá Lazada
Mã giảm giá Lazada

Đôi nét về Lazada

Trang thương mại điện tử Lazada thuộc tập đoàn Lazada Group, đây là một công ty được thành lập bởi tập đoàn Rocket Internet của Đức vào năm 2012.

Sau khi thành lập, Lazada đã tổ chức nhiều sự kiện khuyến mãi, kích cầu thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng với hình thức mua sắm online.

Lazada trở nên quen thuộc và thu hút rất nhiều người tiêu dùng cũng như các đối tác cung cấp sản phẩm.

Đến năm 2016, tập đoàn Alibaba – Trung Quốc đã nhìn thấy tiềm năng từ Lazada. Alibaba đã đầu tư và mua lại hơn một nửa cổ phần của Lazada Group. Với sự phát triển không ngừng, tập đoàn Alibaba đã tiếp tục rót vốn đầu tư và nắm đến 83% cổ phần trong Lazada.

Hình thức hoạt động của Lazada từ khi bắt đầu hoạt động đến nay không thay đổi. Đó là hình thức trung gian mua sắm, kết nối giữa nhà cung cấp sản phẩm và người tiêu dùng. Lazada sẽ cung cấp hệ thống nhà kho, hệ thống chăm sóc khách hàng, thanh toán và vận chuyển khép kín và chuyên nghiệp.

Hiện tại, bên cạnh những nhà cung cấp chính hãng trực tiếp phân phối, Lazada đã mở rộng hình thức kinh doanh. Những nhà bán hàng nhỏ lẻ có thể đăng ký quầy hàng trên trang thương mại điện tử Lazada để kinh doanh mặt hàng của riêng mình. Hình thức này giúp cho hàng hóa trở nên đa dạng và mức giá cạnh tranh.

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada

Danh mục tổng hợp mã giảm giá Lazada
Danh mục tổng hợp mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada áp dụng cho mọi đơn hàng. Những ngành hàng cụ thể đang được áp dụng mã giảm giá như sau : ngành hàng Điện tử – Công nghệ, Gia dụng – Đời sống, Mẹ và Bé, Sức khỏe – Sắc đẹp, Bách hóa online, Thời trang – Phụ kiện, Khuyến mãi từ Ngân hàng.

Mã giảm giá Lazada sẽ có hình thức mã giảm giá ký tự và mã giảm giá sưu tầm.

Mã giảm giá ký tự sẽ bao gồm các ký tự gồm chữ và số do Lazada tạo ra. Khi sử dụng mã giảm giá ký tự, bạn cần sao chép lại mã ký tự và nhập thủ công lại đầy đủ những ký tự vào ô mã giảm giá tại bước thanh toán cuối cùng khi mua hàng. Sau khi hệ thống mức giá cụ thể bạn được giảm, bạn hoàn tất đơn hàng bằng hình thức thanh toán.

Mỗi mã giảm giá ký tự chỉ được áp dụng cho tối đa một đơn hàng.

Mã giảm giá sưu tầm không có ký tự. Khi bạn lấy được mã giảm giá sưu tầm từ các trang cung cấp, bạn cần lưu vào ví voucher. Khi bạn tiến hành mua hàng, hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá sưu tầm vào đơn hàng mà không cần phải thao tác thêm bước nào.

Mỗi đơn hàng sẽ được áp dụng tối đa 4 mã giảm giá sưu tầm

Mỗi mã giảm giá Lazada sẽ được sử dụng một lượt duy nhất. Khi tiến  hành mua sản phẩm, bạn cần tìm mã giảm giá phù hợp với mặt hàng của mình. Lưu ý hạn sử dụng khi áp dụng mã giảm giá.

Hy vọng bài viết đã có thể cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết khi sử dụng mã giảm giá Lazada.