Mua lư đồng không nên bỏ qua cơ sở đúc đồng Quang Hà

Mua lư đồng không nên bỏ qua cơ sở đúc đồng Quang Hà (2)

Tại Nam Định – Cái nôi của làng nghề truyền thống hiện đang có rất nhiều cơ sở đúc đồng. Một trong những số đó là xưởng đúc đồng Quang Hà. Vậy có nên mua đồ đồng thờ cúng tại cơ sở này hay không? Thông qua bài viết của chúng tôi quý vị sẽ dễ dàng củng cố hơn cho các nhận định của mình. Cùng đọc bài viết của chúng tôi để hiểu thêm về cơ sở chuyên đúc đồng thờ cúng Quang Hà nhé.

Quang Hà thừa hưởng truyền thống đúc đồng Ý Yên

Làng nghề đúc đồng Ý Yên đã được hình thành cách đây 900 năm. Nơi này là cái nôi đúc đồng chuyên dùng để tiến cử cho vua chúa ngày xưa. Nơi đây sinh ra rất nhiều nghệ nhân và hậu duệ cứ liên tiếp nối nhau. Cơ sở đúc đồng Quang Hà hiện là nơi quy tụ nghệ nhân đúc đồng điêu luyện nhất hiện nay. Do vậy mua đồ đồng ở đây là tốt nhất.

Mua lư đồng không nên bỏ qua cơ sở đúc đồng Quang Hà
Mua lư đồng không nên bỏ qua cơ sở đúc đồng Quang Hà

Cơ sở đúc đồng Quang Hà đa dạng dịch vụ về đồ đồng

  • Đồ đồng mỹ nghệ
  • Đồ đồng mạ vàng
  • Đồ đồng thờ cúng các loại
  • Gia công đồ đồng theo yêu cầu

Mọi nhu cầu về đồ đồng đẹp không đơn vị nào có thể hỗ trợ các bạn tốt hơn là Quang Hà. Đơn vị này cũng có đến 5 cở sở và cung cấp hàng ngàn sản phẩm cho khách hàng trên toàn quốc. Điều đó chứng tỏ đây là đơn vị uy tín nhất về đồ đồng mà các bạn không nên bỏ qua.

Phân phối đồ đồng giá rẻ

Các thắc mắc như bộ lư đồng giá bao nhiêu, nên mua sản phẩm nào… sẽ được Quang Hà tư vấn tốt nhất. Giá đồ đồng hiện nay không đơn vị nào có thể cung ứng tốt hơn đồ đồng thờ cúng tại xưởng sản xuất Quang Hà. Các showroom đang trưng bày sản phẩm từ chính kho sản xuất, không qua các đơn vị trung gian. Các bạn có thể liên hệ với đơn vị này để so sánh với nhiều xưởng sản xuất đồ đồng thờ cúng khác. Chúng tôi có thể cam kết đây là đơn vị rẻ nhất.

Thời gian bảo hành lên đến 20 năm

Để khẳng định chất lượng sản phẩm. Quang Hà bảo hành các đồ đồng thờ cúng của mình với thời gian lên đến 20 năm. Không ai bảo hành sản phẩm lên đến 20 năm khi không biết tuổi thọ của chúng. Bảo hành 20 năm thì tuổi thọ của chúng cũng phải ít nhất lên đến 60 năm. Điều đó cho thấy rằng bạn có thể dễ dàng dùng các sản phẩm này để truyền từ đời con sang đời cháu… Đồ đồng sử dụng càng lâu, qua càng nhiều thế hệ thì càng có giá trị.

Mua lư đồng không nên bỏ qua cơ sở đúc đồng Quang Hà
Mua lư đồng không nên bỏ qua cơ sở đúc đồng Quang Hà

Quang Hà thường xuyên có chương trình khuyến mãi

Khuyến mãi và tri ân khách hàng thường xuyên được Quang Hà thực hiện. Hiện nay Quang Hà cũng đang khuyến mãi 50% giá trị sản phẩm. Quý vị sẽ mua được lư đồng giá rẻ với 50% giá trị bình thường. Đây chính là chính sách tri ân khách hàng và phát triển tâm linh thờ cúng của người Việt. Quang Hà luôn tự hào về dân tộc và luôn mang tâm huyết để phát triển truyền thống thờ cúng, hiệu đạo trong tâm hồn của người Việt.

Tạm kết

Với các thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn đã có thể đưa ra quyết định có nên mua đồ đồng tại Quang Hà hay không. Hiện đơn vị này có cơ sở tại Hà Nội và Nam Định. Quang Hà cũng ship hàng trên toàn quốc và ra cả nước ngoài. Quý vị cần đến sản phẩm nào có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn thấu đáo và phù hợp với hình thức thờ cúng nhất nhé. Chúc quý khách hàng trên toàn quốc sớm chọn được các đồ thờ bằng đồng tốt nhất cho mình.