Mavic mini siêu nhẹ đóng gói nhiều tính năng của mavic chuyên nghiệp

Mavic Mini Siêu Nhẹ đóng Gói Nhiều Tính Năng Của Mavic Chuyên Nghiệp.

Các dòng drone chuyên nghiệp luôn gây ấn tượng về khả năng bay mạnh mẽ, chụp ảnh – quay phim chất lượng cao, cùng nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên giá thành flycam chuyên nghiệp không hề rẻ, người chơi lựa chọn flycam mini như một giải pháp thay thế, với chi phí mềm hơn. Mavic mini là phiên bản nhỏ gọn hơn của các dòng mavic chuyên nghiệp, được DJI phát triển, tối ưu để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Mavic mini siêu nhẹ ấn tượng dễ dàng mang đi du lịch nhưng sở hữu nhiều tính năng mà người chơi sẽ phải ấn tượng. Cùng tìm hiểu sâu hơn về mavic mini và lựa chọn đầu tư phù hợp cho một flycam siêu nhỏ gọn.

Thiết kế mavic mini siêu nhỏ gọn

Mavic mini là thiết bị bay không người lái khá mới của DJI. Hãng phát triển thế hệ mavic giá rẻ với những lược bỏ về thiết kế để tạo nên một thiết bị siêu nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi tiện lợi mang đi du lịch và trải nghiệm.

Thiết kế mavic mini giữ nguyên đặc trưng của dòng mavic cá nhân. Flycam có thể gấp gọn cánh và chân để tối ưu kích thước. Khi gấp gọn mavic mini có kích thước khoảng 140×82×57 mm, kích thước khi mở chân là 160×202×55 mm.

Vỏ mavic mini được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS với nhiều đặc điểm được lược bỏ để giảm trọng lượng thiết bị. Khối lượng mavic mini còn chưa đến 250g. Một khối lượng khá nhẹ cho dòng flycam mini và dòng mavic cao cấp hiện nay. Với khối lượng này, mavic mini không cần xin cấp phép bay ở một số quốc gia. Tuy nhiên, ở nước ta, mavic mini vẫn phải xin giấy phép bay và chịu các giới hạn nhất định.

Tính năng tích hợp ấn tượng trên mavic mini

Chính kích thước và khối lượng siêu nhẹ là điểm hạn chế của mavic mini. Bởi thiết bị đã bị lược bỏ nhiều tính năng, chất liệu nhẹ không đầm tay khiến mavic mini dễ chịu tác động của ngoại cảnh, gió lớn khi bay ngoài môi trường thực tế.

DJI tối ưu thiết bị với nhiều tính năng và đặc điểm chuyên biệt cho dòng flycam mini:

  • Động cơ không chổi than đặc biệt, hiệu suất bay cao, tốc độ tối đa 13m/s cao so với các flycam mini khác, sức kháng gió đên 8m/s. Giới hạn bay 4km và chiều cao 500m vẫn đảm bảo khả năng bay ổn định. Thiết bị cất cánh khá êm, hạ cánh nhận diện mặt phẳng hiệu quả.
  • Trang bị động cơ tối ưu hiệu suất và tiêu hao pin thấp. Dung lượng pin 2400 mAh, cho thời gian bay tối đa đến 30p ở điều kiện lý tưởng, không gió.
  • Trang bị cảm biến bụng với giới hạn 1m, nhận diện địa hình và vật cản hiệu quả. Tính năng GPS cho phép định vị home, bay an toàn.
  • Camera khủng độ phân giải 12Mp, cảm biến CMOS 1/2.3inch khá lớn so với dòng flycam mini khác. Quay video ngắn 2.7k nổi bật. Trang bị 3 trục gimbal chống rung, ổn định khả năng chụp ảnh và quay phim khi đang bay tốc độ cao.

Với sự tối ưu về khối lượng, mavic mini có nhiều hạn chế về tính năng. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn được tối ưu về khả năng bay, động cơ không chổi than cao cấp, chất lượng camera khủng cho khả năng quay phim chụp ảnh ấn tượng. Mavic mini nổi bật trong phân khúc flycam mini, dưới 10 triệu với những trải nghiệm nổi bật. Đây sẽ là lựa chọn đáng đầu tư để trải nghiệm cảm giác như các mavic chuyên nghiệp đắt đỏ. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại flycamvn.com, liên hệ để được tư vấn chi tiết.