Két sắt an toàn,bảo mật cho gia đình và văn phòng của nội thất hòa phát

Két sắt an toàn,bảo mật cho gia đình và văn phòng của nội thất hòa phát1

Xã hội phát triển kéo theo nhiều vấn đề phức tạp khác như trộm cắp, cướp giật,… Công tác bảo đảm an toàn đặt lên trên bao giờ hết, đặc biệt là việc giữ gìn của cải tài sản. Để đáp ứng yêu cầu bức thiết các sản phẩm bảo vệ, các thiết bị chống trộm lần lượt được ra đời, Công ty cổ phần Nội thất Hòa phát cung cấp các sản phẩm như Két sắt Gia đình, Két sắt Văn phòng, là các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một sản phẩm như vậy: Két sắt bảo mật KV22 của Hòa Phát

Vai trò của của việc sử dung két sắt bảo mật KV22

Nói đến két sắt thì nhiều người ắt sẽ nghĩ đến sự an toàn, két sắt được nhiều người cho rằng là nơi gần như bất khả xâm phạm. Quả đúng thật sự như vậy. Các sản phẩm két sắt gia đình giúp cho chủ nhân của nó có thể giữ gìn của cải, vật chất của mình trước những nguy cơ đe dọa trộm cắp từ bên ngoài.

Ngoài tiền bạc bạn có thể cất trong két sắt thì bạn có thể cất những giấy tờ quan trọng của gia đình vào trong đó: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, các chứng tờ hóa đơn, sổ tiết kiệm,… Vì ngôi nhà của bạn có thể xảy ra hỏa hoạn bất cứ khi nào, lúc đó vai trò của két sắt trong bảo vệ những giấy tờ quan trọng và tiền bạc mới thấy rõ hơn bao giờ hết.

Sản phẩm két sắt bảo mật KV22 của nội thất hòa phát được thừa hưởng nhiều ưu điểm tiên tiến nhất của két sắt, nó sẽ bảo đảm an toàn cho số của cải của gia đình bạn, chống lại sự xâm nhập trộm cắp của những kẻ xấu.

Thông tin về sản phẩm két sắt bảo mật KV22

Két sắt bảo mật KV22 thuộc dòng đứng có khóa chìa, khóa bằng mã, két có 1 cánh mở, lòng két có 1 đợt cố định và két sắt không đổi được mã. Đây là dòng két rất chắc chắn, độ bảo mật cao, an toàn và phù hợp đối với mọi công ty, gia đình…
Két có thước bên ngoài là: W358 x D370 x H555 mm và bên trong là: W301 x D228 x H325 mm. Khối lượng của két là 62,5 (Kg), ít nhất cần phải cần 2 người mới có thể khênh được.

Chất liệu của két sắt bảo mật KV22 là 100% sắt sơn tĩnh điện toàn bộ; chịu được lực lớn và nhiệt lượng cao. Khi mua sản phẩm sẽ được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn đi kèm phiếu bảo hành. Khi mua sản phẩm sẽ đi kèm với việc hướng dẫn lắp đặt và sử dụng.

Đánh giá chung về dòng sản phẩm két sắt bảo mật KV22

Két sắt bảo mật KV22 là dòng két một chìa khóa và một mã khóa riêng biệt, là dòng két đứng có một núm vặn để vừa tay nắm. Cánh cửa két sắt dập gờ nổi và có sử dụng hai chốt chìm, thân két vát các cạnh nên sẽ tạo ra sự an toàn tuyệt đối và an tâm.

Két sắt bảo mật KV22 thiết kế bên trong phía trên két có một ngăn kéo mở, ở giữa lòng két có một đợt cố định và chân két được thiết kế bằng đế nhựa cao su cố định. Két sắt KV22 không đổi được mã, nhà máy sẽ cung cấp ngẫu nhiên mã két được mặc định có sẵn.

Để mua được sản phẩm Két sắt bảo mật KV22 – Hòa Phát chất lượng cao, chính hãng, bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://thegioidogiadung.com.vn/ket-sat-an-toan hoặc bằng cách mua hàng trực tiếp tại fanpage chính thức: thế giới đồ gia dụng