Giá sốc cho chung cư cao cấp vinhomes west point Đỗ Đức Dục

Giá sốc cho chung cư cao cấp vinhomes west point Đỗ Đức Dục.

Nhà ở cao cấp đang là xu hướng lựa chọn chọn cho các gia đình hiện đại để đảm bảo chất lượng cuộc sống và nhu cầu sống chất lượng của cư dân đô thị. Với sự thành công của chuỗi căn hộ nhà ở thương mại, chung cư cao cấp vinhomes, vingroup tiếp tục phát triển và mang đến cho thị trường bất động sản phía tây thủ đô một dự án tầm cỡ – vinhomes west point đỗ đức dục. Thiết kế nhà ở đón đầu xu thế tương lai vàbảng giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục thực sự đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường.

Thiết kế chung cư cao cấp vinhomes west point

Vinhomes west point là chuỗi dự án nhà ở cao cấp, đẳng cấp quốc tế được đầu tư tài chính bởi tập đoàn vingroup, thiết kế xây dựng bởi COTECON, cùng sự hậu thuẫn và bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank. Dự án được giới chuyên môn, các nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao về chất lượng công trình và thiết kế hiện đại.

Dự án với 1000 căn hộ cao cấp với thiết kế lối kiến trúc hiện đại. Diện tích các căn hộ vinhomes west point từ 54 – 192 m2, với thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ. Kiến trúc khối hộp, các căn hộ được thiết kế đan xen để tất cả các căn hộ đều được tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Thiết kế xanh tiết kiệm năng lượng cho nhà ở, bài trí căn hộ thông minh giúp tối ưu không gian sống.

Chuỗi các căn hộ thương mại – officetel căn hộ văn phòng – căn hộ penthouse – căn shophouse được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, đạt chuẩn 5 sao. Mang đến không gian sống tiện ích, hiện đại nhất cho cư dân đô thị.

Các thiết kế nhà ở đón đầu xu thế tương lai: nhà ở cao cấp kiến trúc xanh cho các gia đình, căn hộ văn phòng hiện đại, căn hộ penthouse thông tầng hiếm trong các dự án… thể hiện được tầm nhìn phát triển của vingroup trong tương lai.

Giá dự án chung cư vinhomes west point cực hấp dẫn

Với chuỗi căn hộ cao cấp, đẳng cấp quốc tế, môi trường sống chất lượng, dự án được đánh giá sẽ có mức giá không hề rẻ. Nhưng với sự đầu tư chuyên nghiệp và thành công từ những dự án vinhomes trước đó, vingroup đưa đến bảng giá chung cư vinhomes west point cực hấp dẫn các nhà đầu tư.

  • Dự kiến giá căn hộ tại vinhomes chỉ giao động từ 40 – 70 triệu/ m2, full nội thất 5 sao, cơ sở hạ tầng đồng bộ cho cư dân.
  • Với nhiều căn hộ nhà mẫu vinhomes west point, khách hàng sẽ có cơ hội dễ dàng hơn để lựa chọn căn phù hợp. Cùng với chính sách hỗ trợ giá siêu hấp dẫn từ chủ đầu tư và ngân hàng techcombank thì sở hữu căn hộ tại vinhomes thực sự không có gì khó khăn.
  • Ngân hàng techcombank hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn để thanh toán với lãi suất 0% cực hấp dẫn. Một đảm bảo an toàn cho dự án.
  • Giá trị căn hộ được thanh toán theo đợt linh hoạt, theo tiến độ công trình. Đồng thời chiết khấu khủng cho khách hàng, đặc biệt cho các khách hàng đầu tiên trong đợt 1 mở bán, có thể lên đến 9% giá trị căn.

Vingroup với kinh nghiệm và tầm nhìn rộng định hướng phát triển cho dự án với nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đón đầu các xu thế nhà ở hiện đại. Dự án với báo giá gốc từ vingroup sẽ khiến thị trường trở nên sôi động. Khách hàng quan tâm và muốn nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại Vinhomes West Point liên hệ ngay với đơn vị hỗ trợ vinhomes west point để  được tư vấn hiệu quả.