Có nên mua biến tần Đài Loan cũ đã qua sử dụng

Biến tần Đài Loan ngày nay là một sản phẩm phổ biến trong máy móc công nghiệp cũng như thiết bị điện gia dụng. Và hơn thế nữa nó cũng là thiết bị điều khiển quan trọng nhất của các loại máy chế biến và sản xuất. Nhưng câu hỏi đặt ra là có nên mua máy biến tần cũ đã qua sử dụng hay không? Để trả lời cho câu hỏi này mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Có nên mua những biến tần cũ không?

Nguồn gốc của những biến tần cũ có trên thị trường hiện nay

Những biến tần cũ đã qua sử dụng thường có nguồn gốc từ một trong những loại sau:

Loại 1: biến tần cũ được tháo từ máy móc nhập khẩu Đài Loan hay những loại máy móc cũ. Với loại này thì tùy vào tuổi thọ của máy mà biến tần có độ mới khác nhau.

Loại 2: hàng tồn kho lâu năm được các công ty thanh lý

Loại 3: Biến tần cũ là sản phẩm được tuồn ra từ những công ty xí nghiệp sản xuất.

Loại 4:  loại này là loại được những người thợ tân trang sửa chữa lại rồi đem bán.

Tất cả những loại cũ chất lượng của nó để có thể đánh giá được thì phải cần đến những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới có thể đánh giá chính xác được

Có nên mua biến tần Đài Loan cũ không?

Việc có nên mua một inverter cũ hay không? Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như mục đích sử dụng của bạn, điều kiện kinh tế… Không phải hàng cũ là hàng không tốt mà có những sản phẩm rất tốt điều quan trọng là khi mua bạn cần phải nhờ tới một người có kinh nghiệm lâu năm để lựa chọn giúp bạn.

Nếu bạn chọn được đúng hàng còn khá mới do người sử dụng ít sử dụng thì việc bạn mua cảm biến cũng hết sức may mắn còn nếu bạn lựa chọn đúng phải một sản phẩm mà đã qua sửa chữa nhiều và hàng tồn kho rất lâu rồi thì tuổi thọ của chúng chắc chắn sẽ không cao và gây thiệt hại cho khách hàng rất nhiều.

Việc mua một biến tần Đài Loan cũ không có gì là không được nhưng quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn làm sao để tránh rơi vào tình trạng mua phải sản phẩm đã qua sử dụng và sửa chữa rất nhiều.

Nếu có điều kiện thì tốt nhất bạn cứ mua hàng mới vì tuổi thọ của chúng sẽ cao hơn. Và an toàn khi sử dụng. Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua sản phẩm cũ đã qua sử dụng hay không hy vọng với những chia sẻ như trên sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất và có được sự lựa chọn mua sản phẩm một cách đúng đắn và phù hợp với yêu cầu nhất.

Bạn có thể liên hệ với Dong Ling để mua sản phẩm của chúng tôi – Chúng tôi cung cấp cả những sản phẩm cũ và những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu mua hàng của mọi người. Đến với Dong Ling các bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0915.010.014 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.Bên cạnh đó các bạn có thể xem thêm các sản phẩm tại http://dongling.com.vn/san-pham/bien-tan/