Chai rượu Kỷ Hợi 2019 có giá thành đắt hay rẻ?

Lợn là linh vật đại diện cho năm Kỷ Hợi 2019. Vì thế, như mọi năm những nghệ nhân vùng Armenia lại cho ra đời Rượu kỷ hợi – loại rượu phong thủy, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đem lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Nguồn gốc xuất xứ của rượu hình con lợn  

Kết quả hình ảnh cho rượu kỷ hợi

ruou heo 2019 là sản phẩm truyền thống của nước Nga. Trước kia, loại rượu này chỉ được dành tặng trong các cuộc ngoại giao giữa chính phủ Nga với các nước Á Đông. Nói tóm lại, đây là loại rượu quý hiếm, được sản xuất với số lượng ít và có đánh số trên từng chai rượu. Người dân rất ít có cơ hội được sở hữu nó trong tay, chỉ có một ít người có thật nhiều tiền và có địa vị cao trong xã hội thì mới có cơ hội để được mua chai rượu phong thủy này.

Vùng đất Armenia là nơi có nhiều nghệ nhân kiệt xuất, họ chế tác ra nhiều vật dụng làm bằng pha lê, thủy tinh tinh xảo, đẹp mắt và được sử dụng trong hoàng gia. Cũng chính nhà đôi bàn tay tài hoa, khéo léo này mà tạo ra những chai rượu vô cùng đẹp mắt, đẳng cấp, chúng được gọi chung là rượu phong thủy.

Những chai rượu con lợn của Nga hoàn toàn làm bằng tay nên mỗi một chai rượu đều mang nét đặc trưng riêng, không giống nhau, do đó khó có thể tìm thấy được một chai rượu thứ hai giống như thế. Đây cũng chính là điểm đặc biệt mà ai cũng mong muốn được sở hữu nó trong tay.

Rượu Kỷ Hợi là chai rượu phong thủy của năm 2019 mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ vì nó linh vật của năm, giúp bạn có thêm nhiều điều tốt lạnh và dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc, sự nghiệp. Rượu Kỷ Hợi 2019 cũng là món quà độc đáo, ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong dịp năm mới. Món quà vừa bảy tỏ lòng biết ơn, sự tri ân với người tặng vừa là biểu tượng của những lời chúc tốt đẹp mà bạn muốn gửi gắm cho họ.

Giá của một chai rượu Kỷ Hợi như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho rượu hình con lơn

Rượu Kỷ Hợi 2019 là chai rượu phong thủy nên nó có giá đắt hơn một chút so với những loại rượu khác. Tuy nhiên, đến với ruouphongthuy.net các bạn sẽ được mua rượu hình con lợn của Nga chính hãng với mức giá phải chăng bởi chúng tôi là đơn vị bán lẻ hàng đầu các sản phẩm rượu linh vật của Nga. Sản phẩm được nhập tận gốc nên giá thành luôn rẻ. Chỉ cần chuẩn bị 1.600.000 nghìn đồng là các bạn đã được sở hữu một chai ruou heo gia si của Nga. Mức giá này thật hấp dẫn phải không nào. Bạn vừa được sở hữu một chai rượu thơm ngon vừa có thể làm vật dụng trang trí vừa là biểu tượng mang lại sự may mắn, tài lộc cho cả gia đình.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu chai rượu tuyệt vời như này nhé. Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc thì đừng ngại ngần gì, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi yêu cầu. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.