3 bí kíp “thần thánh” giúp dang nhap zalo không cần mật khẩu

Zalo là trang mạng xã hội có lượng người dùng chỉ đứng thứ 2 sau facebook. Bạn muốn dang nhap zalo trên thiết bị khác nhưng không nhớ mật khẩu. Vậy thì đừng lo, hoidaptructuyen.vn sẽ hướng dẫn các bạn 3 bí kíp thần thánh giúp sử dụng zalo mà không cần đến mật khẩu. Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Dang nhap zalo bằng cách quét mã QR

Kết quả hình ảnh cho dang nhap zalo bằng mã QR

Việc sử dụng dang nhap zalo bằng cách quét mã QR đang là 1 trong những cách tiện lợi nhất mà không phải ai cũng biết. Cách đăng nhập này thường được người dùng sử dụng khi muốn đăng nhập trên máy tính. Quá trình này diễn ra hết sức đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên bạn cũng cần thực hiện đầy đủ những bước cơ bản sau.

_ Bước 1: Mở tài khoản zalo của bạn đã được đăng nhập sẵn trên điện thoại

_ Bước 2: Click vào biểu tượng 3 gạch ở góc tay phải màn hình, sau đó sẽ thấy xuất hiện biểu tượng mã QR ở phía bên trên. Ứng dụng sẽ chuyển đến chế độ camera để quét mã.

_ Bước 3: Quay trở lại ứng dụng zalo trên máy tính, bạn chọn đăng nhập bằng mã QR, di chuyển camera điện thoại đến mã QR trên máy tính để quét.

_ Bước 4: Sau khi quét thành công, bạn sẽ thấy trên điện thoại xuất hiện chữ “ đăng nhập”, click ngay vào đó là bạn đã có thể sử dụng zalo trên máy tính mà không cần mật khẩu 1 cách dễ dàng.

Dang nhap zalo bằng facebook

Kết quả hình ảnh cho dang nhap zalo bằng fb

Dang nhap zalo bằng facebook là cách sẽ khiến rất nhiều người ngạc nhiên bởi họ sẽ thắc mắc rằng zalo với facebook đâu có liên quan gì đến nhau. Đó cũng là câu hỏi khá chính xác, bởi bạn chỉ có thể kết nối được zalo bằng ứng dụng facebook khi sử dụng chung 1 số điện thoại đăng ký.

Cách này có thể áp dụng được cả trên điện thoại và PC.

_ Bước 1: mở trình duyệt, truy cập vào địa chỉ facebook.com, đăng nhập tài khoản facebook của bạn.

_ Bước 2: Mở tiếp 1 tab mới, truy cập vào địa chỉ chat.zalo.me. Bạn sẽ thấy xuất hiện chữ “đăng nhập bằng facebook”.

_ Bước 3: click vào chữ đăng nhập bằng facebook sau đó chọn tiếp tục để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Dang nhap zalo bằng cách gửi yêu cầu đăng nhập

Kết quả hình ảnh cho dang nhap zalo bằng gửi yêu cầu đăng nhập

Cách này thường được áp dụng với những tài khoản zalo dang nhap trên máy tính. Mỗi khi bạn tắt máy, chắc chắn ứng dụng sẽ yêu cầu nhập mật khẩu lại, bởi thế bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

_ Bước 1: click vào chữ “gửi yêu cầu đăng nhập”. Yêu cầu này sẽ được gửi về ứng dụng zalo trên điện thoại của bạn.

_ Bước 2: Mở ứng dụng, click vào phần “thực hiện đăng nhập” nếu muốn tiếp tục sử dụng zalo trên máy tính. Click vào chữ “hủy yêu cầu” nếu phát hiện đó không phải là bạn hoặc không muốn tiếp tục sử dụng.

Chỉ với 2 bước cơ bản đó thôi là bạn đã có thể thành công và sử dụng zalo rồi đó.

Trên đây là 3 cách dang nhap zalo không cần dùng đến mật khẩu mà hoidaptructuyen.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những cách trên đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề nhanh nhất.

Xem thêm nhiều thủ thuật hay tại hỏi đáp trực tuyến