Vì sao Dây Chuyền Chuộc Tội trong lmht online bị thất sủng?

Vì sao Dây Chuyền Chuộc Tội trong lmht online bị thất sủng1

Dây Chuyền Chuộc Tội hầu như rất quen thuộc với game thủ tại mùa giải trước. Thế nhưng trong mùa giải này thì trang bị này không được người chơi ưu ái cho lắm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự “ghẻ lạnh” của gamer. Hôm nay hãy cùng Accngon giải đáp câu hỏi: “vì sao Dây Chuyền Chuộc Tội trong lmht online không còn phổ biến?”

Vì sao Dây Chuyền Chuộc Tội trong lmht online bị thất sủng1

 Những lý do khiến Dây Chuyền Chuộc Tội bị lãng quên trong lmht online:

1. Tướng Hỗ Trợ đỡ đòn lên ngôi

Tại mùa giải lmht online năm nay thì những vị tướng Hỗ Trợ dạng tanker lại được ưu ái hơn rất nhiều. Những tướng này nhanh chóng được cộng đồng game thủ và Shop ban acc lmht lựa chọn nhiều hơn trong các trận đấu. Sự lên ngôi của tướng tank đã khiến cho Dây Chuyền Chuộc Tội trở nên “vắng bóng” hơn trước đây. Lý do đơn giản vì những tanker thường cần giáp trâu và kháng phép lớn để có thể đỡ đòn và chống chịu sự tấn công của địch. Thế nhưng Dây Chuyền Chuộc Tội của mang lại lượng máu khá ổn cho tướng chứ không hề mang lại giáp và kháng phép như các tanker thường mong đợi. Thêm vào đó, khả năng hồi máu và tăng sức mạnh tạo giáp không được sử dụng triệt để với tướng Hỗ Trợ đỡ đòn hầu hết đều không có skill buff giáp và hồi máu liên tục cho cả team. Cho nên sử dụng Dây Chuyền Chuộc Tội hoàn toàn không triệt để đối với tanker.

Vì sao Dây Chuyền Chuộc Tội trong lmht online bị thất sủng2

2. Dây Chuyền Chuộc Tội khó phát huy được sức mạnh ở bản hiện tại

Hiện nay, trong lmht online thì Tướng Hỗ Trợ đỡ đòn ở top lane và rừng đang giảm dần về số lượng và được thay thế bằng những tướng Đấu Sĩ, Sát Thủ cơ động. Các trận combat diễn ra cực kì nhanh chóng, điều này khiến Dây Chuyền Chuộc Tội khó hồi phục một cách nhanh và hiệu quả không cao. Người chơi cần đến trang bị có hiệu quả tức thời và nhanh chóng hơn là lựa chọn trang bị “chậm” đến như vậy! Ngoài ra, các tướng có xu hướng cấu rỉa mạnh mẽ như Jayce, Taliyah… cũng trở nên “ế ẩm” trong các trận đấu nên dẫn đến việc Dây Chuyền Chuộc Tội ít được sử dụng hơn. Các Xạ Thủ trong phiên bản hiện tại cũng có thể tự hồi máu bằng ngọc Bước Chân Thần Tốc cho nên cũng không cần dùng Dây Chuyền Chuộc Tội nữa!

Trang bị Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ phù hợp với tướng Hỗ Trợ bảo kê hơn là những tướng khác. Có lẽ để trang bị này phổ biến hơn thì chúng ta cần phải đợi sự thay đổi từ Riot Games trong những phiên bản mới- khi mà tướng Hỗ Trợ bảo kê được ưa chuộng trở lại. Bạn hãy tham khảo thêm những trang bị khác để thay thế Dây Chuyền Chuộc Tội nhé.

Vì sao Dây Chuyền Chuộc Tội trong lmht online bị thất sủng3

Cập nhật thêm tin game lmht online tại Accngon

Accngon liên tục mang đến bạn những tin tức lmht online, kỹ năng, xu hướng, phân tích game… Để nâng cao trình chơi và cày rank dễ dàng hơn thì hãy truy cập thường xuyên hơn nhé. Ngoài ra bạn còn có thể truy cập trang web accngon.com để tìm kiếm thông tin acc game, acc Liên Minh, Liên Quân giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Thông qua Accngon, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

  • Tìm kiếm thông tin acc game miễn phí, nhanh chóng và tiện lợi
  • Trở thành thành viên của cộng đồng “săn acc game” lớn nhất Việt Nam
  • Ưu đãi lớn với giá rẻ nhất
  • Được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc miễn phí
  • Giao dịch nhanh chóng và an toàn

Đăng ký thành viên ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi mới từ Accngon. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó thực sự hữu ích. Accngon- kho acc lmht online đang nằm trong tay bạn!