Một số chiếc photocopy thời điểm này được lan rộng người dùng.

máy photocopy hàng kho cầm đầu trong top Những thiết bị mua máy photo toshiba được dùng phổ biến nhất ngay lúc này. Tính năng in ấn nhiều loại, thiết kế in ấn được cập nhật liên tục, đáp ứng được cần thiết tiêu dùng in ấn của người dân được rât tốt.

Top 2 máy photocopy toshiba mới chính hãng được dùng nhiều lựa chọn nhất Trên thực tế.

  • máy photocopy toshiba mới chính hãng e –Studio 857

 
Đây là dóng mua máy photo toshiba mới nhất ngay bây giờ.Với khả năng in sao chụp: 85 bản/phút cùng khả năng Thu Nhỏ / Phóng to lớn : 25% – 400%, nâng cao giảm từng 1%. Giúp cho người trải nghiệm kiên cố đang chạy việc chụp sao in ấn văn bản một phương pháp lập tức. đam mê tiêu dùng trong môi trường làm việc năng động sự cần dùng khả năng sao in văn bản mau lẹ. Như Những văn phòng, phòng ban sao in…

  • photocopy toshiba e – Studio 650

 

 

photocopy e – Studio 650 Với vận tốc sao in 65 bản/ phút. Độ phân giải : 2.400 x 600 dpi. vững chắc sao chụp liên tục: 999 bản. Đây là trang bị nâng cấp của phiên bản E – Studio 449. Dù sản phẩm này đã có mặt từ lâu tuy nhiên vẫn được đa dạng người săn lùng tiêu dùng bởi máy photocopy toshiba mới chính hãng Có tính ổn định cao lúc tiêu dùng. ko quá tốn mực in cũng như ko hay bị kẹt giấy. Lại tiết kiệm điện năng tiêu dùng. đem lại lợi nhuận kinh tế cao hơn trường hợp như sử dụng máy photo trong lĩnh vực buôn bán in ấn tài liệu.

thế mạnh chung của hai chiếc trang bị này là

Khả năng Scan Trắng Đen mau chóng

chắc hẳn Scan Màu, In Usb

Khổ giấy chuyên dụng là khổ giấy A3

Các sản phẩm công nghệ đều Có 02 Khay Giấy

Khả năng Nạp Bản Gốc Tự Động và Đảo 2 Mặt Tự Động mau chóng linh hoạt, dễ dàng.

Các sản phẩm công nghệ bao gồm: máy photo toshiba văn phòng – Mực – Từ

photocopy toshiba chính hãng có thể sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi Lựa chọn tiêu dùng chiếc trang bị này.

khuyến mãi to lớn khi mua trang bị máy photo toshiba hàng bãi tại Anhsaoviet.net.

Anhsaoviet là nhà cung cấp chuẩn xác Các sản phẩm mua photocopy toshiba. Thấu hiệu độ nhiều loại của việc bằng máy photo trong đời sống, chúng tôi xin cung cấp Các ưu đãi nhất dành tặng cho Các người tiêu dùng mua thiết bị Toshia bất kỳ tại nơi đây:

BẢO HÀNH 02 NẲM – BẢO TRÌ không mất tiền 02 NẲM

Tặng Chân Thùng

Khuyến Mại 01 Gram Giấy

ưu đãi 01 Bình Mực

Bảo Trì không mất phí Suốt Đời

chuyên nghiệp – Nhanh Lẹ Uy Tín hàng đầu – Chất Lượng Đảm Bảo.

Sharing is caring!