cách phân biệt tổ yến giá bao nhiêu thật

Để chọn được gia yen sao ngon, chất lượng mang lại sức khỏe cho người dùng. Quý người dùng nên chú ý một số phương pháp để test gia yen sao thật dưới đây

thứ nhất là phương pháp thử có độ chính xác cao nhất. Lấy 1 ít tổ yến ngâm nước. ví như là tổ yến sào giả gặp gỡ nước sẽ nở ngay sau 2-3 phút và sau đó sẽ nhão ra vì do cấu trúc là tinh bột. giả dụ là yến thật lúc ngâm, đun sôi sẽ ko tan và nhão mà chỉ thành các sợi yến nguyên vẹn. nếu yến sào ko nhão ra, mang thể to yen tho đó khiến cho nhái tinh vi, ta nối tiếp đem đun sôi khoảng 5 phút. ví như là yến giả hoặc hàng fake (có pha, không nguyên chất) sẽ tan ra hết hoặc tan ra một lượng to tùy theo lượng pha ko nguyên chất. Đối sở hữu yến thật sẽ nở ra và không tan. trường hợp là tổ yến giá bao nhiêu fake bắt gặp nước sẽ nở ngay sau 2-3 phút và sau đó sẽ nhão ra vì do cấu trúc là tinh bột.

+ Nhỏ thuốc Luigon (loại thuốc đặc thù để xác định tinh bột) vào nồi yến đang đun sẽ cho phản ứng tạo màu xanh (không còn màu lúc đun sôi để nguội). Riêng to yen tho thật (không pha trộn) sẽ không mang phản ứng tạo màu vì ko mang tinh bột. Yến fake lúc đun có mùi carbonat natri vô cùng hắc. lúc sôi có nhiều bọt, để qua đêm có màu vàng, hôi như bị thiu. Yến thật khi đun sôi ít bọt, có mùi đặc thù của yến.

+ Cho tổ yến sào vào dung dịch iốt, nếu là yến giả sẽ chuyển quý phái màu xanh, do tinh bột tác dụng có iôt biến thành màu xanh. Đối mang yến huyết (yến sào với màu đỏ, hoặc hồng) lúc nhúng một ít vào nước trà (hoặc chè xanh) trường hợp bắt gặp yến nhái nhuộm ôxit sắt thì chúng sẽ phản ứng hoá học và đen sẫm lại. Hoặc khi ngâm trong nước, giá yến thô kém chất lượng nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước, còn yến huyết thật dù sở hữu đem nấu nướng chín trong nước sôi 100°C nó vẫn còn nguyên màu sắc.

Yến thật sở hữu mùi mốc đặc thù khi để nguyên tổ, lúc đun sôi có mùi tanh đặc trưng còn gọi là mùi gia yen sao. lúc đun sợi nở, không tan và ko nhão. Tùy theo độ tuổi của yến sẽ cho sợi dai theo độ tuổi của tổ. Trên thị trường hiện nay thì tổ yến già tầm thường mang giá tiền phẩm cao hơn vì sợi to và dai hơn lúc ăn. Còn đối có yến nhái thì lại sở hữu mùi tanh của cá, mực . . . thậm chí sở hữu tổ mang mùi chất tẩy trắng. lúc đun sôi sợi nhão và tan ra vì mang cấu trúc là tinh bột.

Lưu ý: khách hàng nào phát hiện to yen tho giả, yến giả, yến tăng trọng lấy nhãn hàng www.yensaolovenest.com bán cho quý khách có thể cửa hàng trực tiếp số HOTLINE chính trên website hoặc đến trực tiếp trụ sở siêu thị thương hiệu yến sào uy tín thông báo hàng nhái tại địa chỉ 234/48 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp.